222+ Stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn, buồn tủi khi về đêm

Những stt không ngủ được mang nhiều tâm trạng về nỗi cô đơn, buồn tủi dành cho những người không thể ngủ được vì đang chất chứa trong mình rất nhiều những nỗi nhớ về người yêu và gia đình. Trong chúng ta hầu như ai cũng từng có lần trằn trọc, lăn qua, lăn lại trên giường nhưng vẫn không thể nào ngủ được vì có quá nhiều điều khiến chúng ta phải suy nghĩ.

Trong lúc ấy chúng ta sẽ tìm đến những stt không ngủ được đêm khuya để có thể giúp chúng ta thư giãn giải tỏa những suy nghĩ khó nói của bản thân. Hãy cùng tham khảo những stt không ngủ được mà chúng tôi chia sẻ bên dưới này nhé!

Mục lục:

Những stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn

Nếu ai đó có hỏi đâu là khoảng thời gian khiến chúng ta cô đơn, buồn tủi nhất, thì có lẽ câu trả lời là khoảng thời gian về đêm, khoảng thời gian mà chúng ta cảm thấy rất buồn ngủ nhưng khi nhắm mắt lại thì những nỗi cô đơn, buồn tủi lại hiện ra trong đầu. Khi ấy chúng ta cần những stt không ngủ được để có thể giải tỏa phần nào những tâm trạng cô đơn, buồn tủi. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn để bạn có thể xua tan đi những nỗi cô đơn khó nói thành lời.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn

1. Dặn lòng là phải đi ngủ sớm nhưng tay vẫn cầm điện thoại để chờ đợi người ấy nhắn tin chúc ngủ ngon.

2. Đêm khuya mở list bạn bè ra có cả một đống người nhưng vẫn thể tìm ra một ai đó để tâm sự. Cảm giác lúc ấy thật sự rất cô đơn.

3. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa…Tôi vẫn luôn nhớ về một người không hề nhớ tôi.

4. Có những đêm thức trắng không phải vì không ngủ được, cũng chả phải vì công việc. Mà là vì cứ hễ nhắm mắt lại thì những chuyện buồn lại hiện ra trong đầu khiến chúng ta phải suy nghĩ về nó. Và để rồi phải rơi nước mắt vì những chuyện đó.

5. Ban đêm chính là lúc mà những người cô đơn được sống đúng với chính mình nhất. Bởi khi về đêm những người cô đơn họ sẽ nằm nghĩ về những chuyện buồn đã qua, rồi lại tự khóc một mình. Họ khóc bởi vì trong màn đêm chẳng có ai có thể nhìn thấy giọt nước mắt của họ đang rơi.

6. Ban ngày cứ trôi theo cuộc sống vội vã đầy khó khăn và áp lực. Bởi thế ban đêm chính là lúc họ thấy được sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn

7. Hứa với bản thân rằng phải đi ngủ sớm để có sức khỏe tốt nhưng sao nhắm mắt lại vẫn không tài nào ngủ được. Có lẽ thức đêm như một thói quen.

8. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân mình thật khó hiểu. Khi mà màn đêm buông xuống tôi lại tìm lại nhưng kỷ niệm cũ rồi nghiền ngấm suy nghĩ rồi lại khóc thầm trong đêm.

9. Đêm nay sao vắng bóng người. Mình anh với gió, giữa đời mênh mông. Nhìn đâu cảnh vật hư không. Lòng anh còn có, còn trông nhiều bề.

10. Đi ngủ thôi nào bạn. Thức khuya có được gì đâu. Dù cho bạn có thức đến sáng thì người ta cũng chẳng bao giờ nhớ tới bạn.

11. Lý do tôi thức đến tận bây giờ không phải là do không ngủ được. Mà là vì mỗi khi nhắm mắt tôi đều mơ thấy em.

12. Có đến 85% người thức khuya là vì tâm trạng đang buồn, cô đơn và nhớ về một ai đó. Và tôi cũng góp phần vào 85% người thức khuya đó.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn

13. Ta giam mình trong đêm tối để tự trách trái tim mình sao quá dại khờ. Ta giam mình trong màn đêm để nhận ra lối đi sai lầm bao ngày qua.

14. Khi màn đêm buông xuống chính là lúc niềm vui ban ngày nhường lại chỗ cho nỗi buồn ban đêm.

15. Những người hay thức đêm là những người có những suy nghĩ rất phức tạp. Họ nghĩ về gia đình, công việc, về bản thân, về cuộc sống bộn bề. Và dó là lý do khiến họ không ngủ được.

16. Thật khó để đi ngủ khi màn đêm buông xuống mà trong lòng vẫn tràn đầy nỗi cô đơn buồn tủi khi biết người mà mình từng rất yêu nay không còn ở bên cạnh mình nữa.

17. Một ngày trải qua điều gì, buổi tối sẽ tái hiện lại mọi thứ với đầy đủ cung bậc cảm xúc: buồn, vui, đau khổ, hạnh phúc.

18. Nhiều đêm không ngủ được đặt ra câu hỏi: “Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng ?”

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn

19. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

20. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để gửi những tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia áp lực quá cho tôi lánh tạm trong màn đêm có được không ?

21. Những kẻ vì tình yêu mà không ngủ được là những kẻ si tình khờ dại. Thức để nhớ về bóng hình mãi mãi chẳng bao giờ thuộc về mình.

22. Tôi sợ trời tối, càng sợ đêm khuya. Sự thanh vắng của nó rất đáng sợ, vì trong màn đêm tĩnh mịch ấy hình ảnh về những tháng ngày hạnh phúc đã cũ của tôi cứ hiện về mãi không thôi.

23. Đêm khuya và những bản nhạc du dương cùng với đó là tâm trạng buồn chính là sự kết hợp khiến cho tôi chẳng thế nào chợp mắt.

24. Đêm nay sao vắng bóng người. Mình anh với gió giữa đời mênh mông. Nhìn đâu cảnh vậy hư không. Lòng anh còn có, còn trông nhiều bề.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được mang tâm trạng cô đơn

25. Buổi tối là lúc các con phố nhộn nhịp nhất, cũng là lúc tâm hồn tôi trống trải nhất.

26. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

27. Trong màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.

28. Nhiều đêm chẳng muốn ngủ chỉ muốn đi dạo phố để cho quên đi những nỗi ưu phiền đã cất giấu trong lòng.

29. Thức đêm nhiều dần trở thành một thói quen. Dù có biết rằng sáng hôm sau thức dậy rất mệt mỏi.

30. Đã nhiều lần tự nhủ rằng phải đi ngủ sớm. Tập làm quen với cách sống yêu thương bản thân mình hơn. Nhưng chẳng biết vì gì mà cứ hễ nằm xuống đôi mắt vẫn không thể nào nhắm lại được.

TOP stt không ngủ được hay nhất

Hiện nay những stt không ngủ được hay đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Với những stt không ngủ được hay nhất này có thể giúp các bạn thư giãn để tâm hồn các bạn nhẹ nhàng hơn. Ai trong chúng ta khi không ngủ được thì đều nghĩ về những chuyện trong quá khứ và trong tương lai. Bởi vậy với những stt không ngủ được hay nhất mà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn sau đây có thể là những dòng stt giúp bạn giải tỏa đi những suy nghĩ để bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Hãy cùng tham khảo ngay những stt không ngủ được dưới đây nhé!

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được hay nhất

1. Ban đêm chính là lúc chúng ta bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, những nỗi buồn và nỗi cô đơn lúc ấy ùa về khiến chúng ta phải rơi nước mắt.

2. Có những đêm thức trắng trên giường ngủ, khóc bao lần mới đủ để quên nhau.

3. Ban ngày của kẻ cô đơn chính là lúc những nụ cười giả tạo hiện trên khuôn mặt. Còn ban đêm của kẻ cô đơn chính là lúc những nỗi buồn hiện ra trong đầu.

4. Khóc một mình trong đêm thật sự mệt lắm. Hãy nhắm mắt lại rồi chìm vào giấc ngủ để ngày mai sẽ là một ngày tươi đẹp.

5. Tôi với màn đêm như đôi bạn thân luôn lắng nghe những câu chuyện của nhau mỗi đêm.

7. Mưa đêm càng khiến cho không gian nơi đây cô đơn lạnh lẽo đến đáng sợ. Chỉ có tôi và căn phòng trống vắng.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được hay nhất

8. Không ngủ được là bởi vì tôi đang nhớ đến một người đã từng mang hạnh phúc đến bên tôi.

9. Có lẻ khi thành phố lên đèn màng đêm dần phủ kín là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

10. Hãy nhắm mắt lại…Đã muộn lắm rồi…Chúc ai đó ngủ ngon nhé!

11. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

12. Đêm chính là lúc mà ta được sống với đúng bản thân mình nhất. Ta làm mọi điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng sợ ai chê cười.

13. Tôi sợ đêm khuya nhưng tôi cũng rất thích nó. Tôi sợ cô đơn nhưng cảm thấy thảnh thơi hơn vì có thể sống vì chính mình.

14. Chỉ khi về đêm tôi mới có thể tìm thấy chính mình.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được hay nhất

15. Đêm chính là lúc con người ta trở nên thông minh hơn và cũng khiến con người ta mệt mỏi bởi những câu chuyện buồn.

16. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

17. Đêm giật mình tỉnh giật thấy lòng mình trỗng rỗng. Nhận ra rằng yêu thương dù đậm sâu đến mấy cũng phai màu.

18. Đôi khi không phải vì không muốn ngủ, mà là vì nỗi buồn và sự cô đơn khiến cho ta không thể nào ngủ được.

19. Không biết từ bao giờ tôi lại có thói quen thức khuya chẳng vì lý do gì cả.

20. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

Những stt buồn không ngủ được ấn tượng nhất

Những stt buồn không ngủ được là những dòng stt bộc lộ được những cảm xúc buồn không ngủ được. Những nỗi buồn khi màn đêm buông xuống khiến cho chúng ta không thể nào ngừng suy nghĩ về nó. Và với những stt buồn không ngủ được mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sau đây có thể là những dòng stt không ngủ được giúp các bạn chia sẻ được những nỗi buồn khó nói để cho tâm trạng các bạn thoải mái, nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được ấn tượng nhất

1. Đôi khi nằm trên giường để đi ngủ nhưng tay vẫn cầm điện thoại lên để mong chờ nhận được tin nhắn của một ai đó.

2. Khi màn đêm buông xuống chính là lúc những người cô đơn lột bỏ chiếc mặt nạ tươi cười mà họ đã đeo suốt một ngày dài.

3. Nỗi buồn và sự cô đơn không phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là chúng ta chẳng biết làm gì để chống trọi lại nỗi cô đơn.

4. Người ta thường nói dù có mạnh mẽ tới đâu thì cũng trở nên yếu đuối khi màn đêm buông xuống.

5. Không ngủ được là vì đang đợi một ai đó nhắn tin quan tâm hỏi thăm. Nhưng chợt nhận ra chẳng có ai có thời gian để quan tâm đến mình.

6. Đêm chính là khoảng khắc của sự cô đơn, buồn tủi và nước mắt.

7. Đêm đến tớ vẫn đang rất nhớ cậu. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu cũng càng lớn đấy cậu có biết không ?

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được ấn tượng nhất

8. Tôi và đêm là 2 kẻ cô đơn vô tình trở thành thành tri kỉ của nhau.

9. Đêm đến chính là lúc mà chúng ta sống thật với mình nhất, không còn phải cố gắng giả tạo với chính cảm xúc của bản thân. Trong màn chúng ta buồn thì khóc, không phải giả tạo tươi cười và cũng không làm phiền đến bất kỳ ai.

10. Tôi chẳng thể nào ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình phải chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

11. Có lẽ ban ngày cuộc sống đã có quá nhiều những áp lực, họ hòa mình vào màn đêm để tìm cho bản thân sự thoải mái, nhẹ nhàng trong tâm hồn mình.

12. Cách tốt nhất để không phải nghĩ về những kỷ niệm ngày trước của chúng ta thì chỉ có cách là không ngủ mà thôi. Bởi cứ hễ nhắm mắt đi ngủ những kỷ niệm ấy lại hiện ra trong tâm trí.

13. Đêm quá ngắn cho những tâm sự chất chồng. Ngày quá dài cho những nụ cười gượng gạo.

14. Đêm đi qua sao con tim buốt giá, cơn mưa đêm như đâm sâu vào vết thương.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được ấn tượng nhất

15. Tôi mất ngủ là vì tâm trí của tôi làm việc ca đêm.

16. Điều đáng sợ khi bị mất ngủ không phải là mất nhiều giờ để ngủ mà là sự lặp lại của những suy nghĩ mà bạn đã cố gắng quên đi.

17. Mất ngủ mới biết thế nào là cảm giác cô đơn lẻ loi.

18. Ban ngày làm việc nhưng sao càng về đêm thì tâm trạng tôi lại càng bế tắc, tương lai vô định? Ai giúp được cho tôi?

19. Không biết người ấy đang bên ai nhỉ ? Tôi thì chỉ có màn đêm ở bên cạnh làm bạn mà thôi.

20. Đến đêm là cả thời gian và không gian như ngừng lại, kim đồng hồ cứ mãi đứng im. Cảm giác mất ngủ thật khó chịu.

Tổng hợp stt không ngủ được hay nhất hài hước nhất

Khi màn đêm buông xuống chính là lúc những suy nghĩ vui ít, buồn nhiều xuất hiện và cứ quẩn quanh trong đầu chúng ta khiến cho chúng ta phải mất ngủ vì chính những suy nghĩ ấy. Chính vì để giúp các bạn có giấc ngủ thoải mãi, dễ chịu chúng tôi đã sưu tầm được những stt không ngủ được hay nhất và hài hước nhất. Và ngay dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những stt không ngủ được hài hước nhất để các bạn có thể xua tan đi mọi nỗi buồn cứ quẩn quanh trong tâm trí các bạn.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được hay nhất, hài hước nhất

1. Trăm năm không học chữ nào, hôm nay trời đẹp quyết tâm ngồi học, quyết tâm sẽ học đàng hoàng, được đâu vài phút đầu hàng ngủ luôn.

2. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

3. Cuộc sống này công bằng lắm. Buổi chiều bạn ngủ nhiều rồi thì buổi tối chắc chắn bạn sẽ không thể nào ngủ được.

4. Mình rất giỏi chuyện giường chiều…Vì mình có thể ngủ 15 tiếng/1 ngày.

5. Hạnh phúc nhất là khi tỉnh giấc nhìn đồng hồ rồi nhận ra mình còn vài tiếng nữa để ngủ tiếp.

Stt không ngủ được hay nhất, hài hước nhất

6. Tương lai của bạn phụ thuộc rất nhiều vào giấc mơ vì vậy hãy ngủ tiếp đi.

7. Đêm năm canh em nhớ anh canh đầu. Bốn canh sau em âu sầu ngủ tiếp.

8. Thứ bảy máu chảy về tim. Mắt lim dim nhẹ nhàng ngủ tiếp.

9. Người ta bảo hai năm như giấc ngủ trưa, vậy mà ngủ trưa thức dậy vẫn thừa hai năm.

10. Trời buồn, trời đổ cơn mưa. Em buồn em ngủ từ trưa tới tối.

Stt không ngủ được

Stt không ngủ được hay nhất, hài hước nhất

11. Đi học thì ấm vào thân. Nhưng mà…Đi ngủ thì ấm từ chân tới đầu!

12. Không ngủ được không phải là vì phải suy nghĩ điều gì. Mà là đang hóng drama cuốn quá ấy mà!

13. Đêm về thì bầu trời nhiều sao, nhưng mà sao tôi vẫn lẻ loi một mình.

14. Họ thường thức rất khuya, không phải không ngủ được mà đơn giản là không muốn ngủ.

15. Chẳng có ai là muốn thức khuya cả. Chả qua là vì có mấy bộ phim hay quá ấy mà!

Cách tốt nhất để các bạn vượt qua được những nỗi ưu phiền khiến chúng ta không ngủ được đó chính là chia sẻ nỗi niềm ấy với những người bạn bằng những stt không ngủ được. Với những dòng stt buồn không ngủ được mang tâm trạng cô đơn, buồn tủi này có lẽ sẽ giúp các bạn chia sẻ với những người bạn của bạn những cảm xúc và những tâm trạng của bạn. Hy vọng rằng với những stt không ngủ được mà chúng tôi chia sẻ bên trên có thể giúp các bạn xua tan đi những suy nghĩ và giúp cho tâm trí của các bạn trở nên nhe nhàng, thư giãn hơn.

Stt hay -