909+ Stt tương tác bán hàng Online – Câu chào tương tác hấp dẫn nhất

Hiện nay những stt tương tác bán hàng online đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu như bạn có sản phẩm mà không những stt tương tác bán hàng thì lượt thu hút người mua rất ít đa phần chỉ có người thân quen mới để ý tới bài đăng của bạn.

Để có thể thu hút được người mua hàng thì ngoài những bức hình đẹp thì các bạn phải có những stt tương tác bán hàng hay, chất lượng. Vì thế ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những câu chào tương tác hấp dẫn để giúp các bạn chốt được nhiều đơn hàng.

Mục lục:

Tổng hợp stt tương tác bán hàng online đầy ấn tượng

Vào những thời điểm hiện nay bán hàng online là một mảng kinh doanh thu về lợi nhuận khá cao. Nhưng để có thể thu về lợi nhuận cao thì bạn phải có những khách hàng. Để thu hút được khách hàng thì bạn phải có những bài đăng kèm theo đó là những stt tương tác bán hàng thật ấn tượng để thu hút được khách hàng.

Nhưng hiện tại bạn lại chưa có cho mình những stt tương tác bán hàng ? Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những stt tương tác bán hàng đầy ấn tượng mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Stt tương tác bán hàng

Stt tương tác bán hàng online đầy ấn tượng

1. Bán hàng online đừng ngại tương tác. Chào ngày mới. Chúc cho bạn nào thấy stt này có một ngày bùng nổ đơn nhé!

2. Sáng ra ánh nắng rực vàng. Chào nhau 1 cái đàng hoàng rồi đi. Một câu nào có mất gì. Vừa thêm tương tác có khi lộc vào. Chúc cho anh em có một ngày mới có thật nhiều may mắn nhé.

3. Lên rừng mới biết nhiều cây. Lên phây mới biết lắm người ở đây. Ai còn online hãy tương tác với nhau. Chúc cho tất cả mọi người có thêm nhiều may mắn nhé.

4. Cá không ăn muối cá ươn

– Chủ không chăm khách, hàng tồn đầy kho

– Em đây chăm khách tận kẽ chân răng

– Khách mua, khách hỏi, em chăm hết mình.

– Anh, Chị, Em cứ hỏi giá thoải mái, em hứa em sẽ tư vấn nhiệt tình.

5. Sáng ra được gặp bạn hiền. Hôm nay ắt sẽ gặp nhiều may mắn. Giờ này! Bạn đã dậy chưa. Dậy rồi thì tiếc gì một câu Hello!

6. Hôm nay nắng đẹp thế nhờ! Bên em đang sale tụt quần, xin ngay anh yêu vài đồng rồi ghé shop em ngay. Em đây xin hứa chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo!

7. Hàng mới đã về số lượng có hạn ai nhanh thì còn, ai chậm thì hết, shop sẽ giảm giá 15% cho 10 người đặt hàng đầu tiên. Hãy nhanh tay đặt hàng nào mọi người ơi!

Stt tương tác bán hàng

Stt tương tác bán hàng online đầy ấn tượng

8. Ngày xưa Facebook dùng để kết bạn bốn phương, giờ đây Facebook dùng để kiếm tiền khắp nơi. Hãy cho nhau thêm những tương tác để kiếm tiền gấp đôi nào.

9. Đăng bài nhiều thì bị bạn bè xa lánh
– Mà không đăng bài thì bị khách tránh xa luôn
– Thôi thì xin lỗi bạn bè, em phải đăng bài kiếm khách lấy tiền nuôi con thơ.

10. Thu đi để lại lá vàng. Người đi để để lại cho mình cái may. Buôn may bán đắt cả làng đều vui.

11. Lấy phải chồng giàu thì ta thong thả, lấy phải chồng nghèo thì ta vất vả mưu sinh. Hội những người nghèo chào nhau cái nào.

12. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp được nhau là cái duyên. Hãy chào nhau cái biết đâu chúng ta là khách hàng của nhau.

13. Sáng ra tôi gửi nời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như nước. Các bạn đã thấy tôi chưa ? Thấy rồi gửi nhau lời chào để rước lộc về nhà thôi!

14. Mại zô, mại zô…Hôm nay shop em xin xả kho, nên các bạn đừng lo về giá, vì giá rẻ như cho. Giá của tất cả sản phẩm là giá bèo và giá cho cả người nghèo nữa các bạn ơi.

Stt tương tác bán hàng

Stt tương tác bán hàng online đầy ấn tượng

15. Ở đây chúng tôi sale cực mạnh toàn bộ sản phẩm 50%, không mua thì tối về ngủ làm sao mà ngon được hả các bạn ơi.

16. Chỗ tôi có bán sản phẩm ngon hơn cả người yêu bạn. Không tin mua thử mà xem!

17. Thân nhau cũng bởi câu chào. Gặp nhau cũng nhờ bởi Facebook. Ngày mới chúc nhau chốt thật nhiều đơn hàng nhé.

18. Bao giờ cây chuối có cành, cây sung có nụ cho hành cho hóa, bao giờ bạn mới chào ta, cho quen cho biết cho thành bạn thân.

19. Bánh mì thì phải có bơ. Buôn bán làm sao có thể làm ngơ khách hàng. Tiện đây em cũng Xin chào! bên em có bán hàng rẻ như cho!

20. Shop tôi đang giảm giá rẻ như bèo, người nghèo cũng có thể mua.

21. Nếu ngoài kia mưa gió bão bùng quá thì hãy ghé quá shop em mua ngay cho mình chiếc áo gió nào.

Stt tương tác bán hàng

Stt tương tác bán hàng online đầy ấn tượng

22. Hoa thơm ai nỡ bẻ cành. Đã vào Facebook sao đành bỏ đi. Người ơi lỡ thấy nhau thì chào nhau một tiếng để gần nhau thêm.

23. Shop em có tiêu chí là phải chăm sóc khách hàng hết mình…để khách hàng phải hết tiền với mình.

24. Like dạo được coi là 1 nghệ thuật, comment được coi là 1 nghệ sĩ. Người vừa like vừa comment được coi là 1 nghệ sĩ ưu tú.

25. Đến với shop bên mình các bạn chỉ cần 500k là có thể rinh cả shop về rồi.

26. Ở đây chúng tôi có bán trang sức Bạc hơn người yêu của bạn.

27. Quán chúng tôi có món ăn này ngon hơn cả người yêu cũ của bạn. Xem ngay Menu phía dưới nhé!

28. Sáng nay có trận mưa rào. Chiều nay mua tờ vé số nợ nào cũng qua.

Những câu chào tương tác bán hàng online cực kì hấp dẫn

Những câu chào tương tác cực kì hấp dẫn sau đây sẽ giúp các bạn có cho mình được những stt tương tác bán hàng up lên các trang mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều chủ shop bán hàng online cần có những câu chào tương tác hoặc những stt tương tác bán hàng để có thể thu về lượng lớn khách hàng. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những câu chào tương tác và những stt tương tác bán hàng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Câu chào tương tác bán hàng

Câu chào tương tác bán hàng hấp dẫn

1. Sáng ra gửi một lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cho hỏi mọi người đã dậy hay chưa ? Dậy rồi thì hãy chào nhau cái nào! Chào nhau để đưa lộc vào! Lộc vào thì mới chốt được nhiều đơn.

2. Bán hàng online đừng ngại tương tác. Biết đâu sau này chúng ta lại hợp tác cùng nhau. Ai nhìn thấy status này hãy chào nhau 1 tiếng nhé!

3. Ngày xưa Facebook dùng để kết bạn muôn nơi. Giờ đây Facebook là nơi dùng để kiềm tiền. Hãy chào nhau một câu để có thêm tương tác và có thêm lộc lá vào nhà nào các bạn.

4. Người ơi lỡ thấy bài này thì hãy chào nhau 1 tiếng để mình thêm thân.

5. Sáng ra nắng sớm mai vàng. Chào nhau 1 cái đàng hoàng rồi đi. Một câu đâu có mất gì. Tăng thêm tương tác lộc đi vào nhà.

6. Quý nhau cũng bởi lời chào. Gặp nhau tương tác tiền vào như mưa. Dù sáng hay trưa hãy chào nhau 1 tiếng để cùng nhau rước lộc về.

7. Trên trời có triệu vì sao. Gặp nhau buổi sáng phải chào mới vui. Ai ơi nhìn thấy em rồi. Chúc nhau buổi sáng vui, may cả ngày.

8. Sáng ra nắng sớm mai vàng. Chào nhau 1 tiếng đàng hoàng rồi đi. Câu chào đâu có mất gì. Tăng thêm tương tác lộc đi vào nhà.

Câu chào tương tác bán hàng

Câu chào tương tác bán hàng hấp dẫn

9. Có 1 sự thật là những ai thấy được bài này đều rất đáng yêu và bán hàng rất có tâm. Xin chào mọi người! Chúc mọi người có 1 ngày mới thật vui vẻ và may mắn nhé.

10. Giờ Facebook kiếm ăn dễ thật, ngày đăng vài bài tháng kiếm đôi triệu. Hy vọng câu nói trên mình bịa ra có thể câu tương tác để bán hàng.

11. Facebook đang chuẩn bị lọc những người không tương tác thường xuyên. Hãy dành cho nhau những lời chào để tăng thêm tương tác biết đâu lại kiếm được người hợp tác.

12. Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Ai chăm tương tác lại càng thêm xinh.

13. Có duyên sẽ gặp bạn hiền. Mở hàng may mắn đếm tiền mỏi tay. Em đây xin cúi đầu kính chào. Cùng nhau tương tác lộc ngập nhà luôn.

14. Lướt qua thì quá bình thường / Chào nhau mới quý, mới thương, mới gần! / Tương tác thì ai cũng cần / Bạn ơi đừng ngại 1 lần chào nhau.

15. Tương tư rồi thì hãy tương tác nhau đi. Nếu không tương tác thì tình mình sao mà sang chương khác được đây.

16. Em là đứa nhà quê / Vẫn đi chân đất, vẫn mê kiếm tiền / Hôm nay bỏ hết muộn phiền / Cùng nhau tương tác thêm lộc lá nào.

Câu chào tương tác bán hàng

Câu chào tương tác bán hàng hấp dẫn

17. Chào mọi người, chúc mọi người có một ngày thật tốt lành nhé.
– Tôi đăng stt này chỉ để xem độ tương tác của các bạn thôi!
– Ai đi qua hãy để lại 1 comment và 1 like nhé!

18. Lấy phải chồng giàu thì ta thong thả, lấy phải chồng nghèo thì ta vất vả mưu sinh. Hội những người nghèo chào nhau cái nào.

19. Dạo này Facebook bóp tương tác quá. Thế thì mình lại chơi giveaway thôi nào! Hãy comment ngay và luôn mình sẽ gửi cho các bạn những phần giveaway có giá trị dưới 1 triệu đồng.

20. Hãy tương tác để cho có thêm nhiều niềm vui nào! Shop mình khuyến mãi nốt hôm nay, ngày mai thôi nhé các bạn. Hãy để lại 1 “.” để nhận được khuyến mãi đặc biệt nhất nào!

21. Chào ngày mới nhé mọi người! Chúc cho những người tương tác bài viết này có thật nhiều niềm vui trong ngày nhé!

22. Chào nhau một cái lấy may. Tương tác một cái nhận ngay quà khủng nào các bạn

23. Người lạ ơi cho mình xin 1 tương tác, để nhận lại được ưu đãi hấp dẫn ngay nào!

24. Hôm nay trời xanh gió mát, chúc cho người tương tác bài viết này tuổi thọ ngang bằng số tập phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Câu chào tương tác bán hàng

Câu chào tương tác bán hàng hấp dẫn

25. Con tằm đắm đuối vì tơ. Anh say vì rượu ngẩn ngơ vì tình. Có duyên ta mới có tình. Chào nhau một cái cho mình thêm duyên.

26. Ai ơi nhớ lấy câu này: Chào nhau 1 tiếng cả ngày thấy nhau / Chào nhau lạ trước quen sau / Chào nhau cũng để biết nhau bán gì ?

27. Lênh đênh trên chiếc thuyền kia. Ngược xuôi ngược dọc có mình có ta. Vồn từ trên Phây mà ra. Cùng nhau tương tác ngập tràn đơn to.

28. Săn Sale cực sốc thôi nào các bạn ơi. Hãy comment và like bài viết này chúng tôi sẽ gửi cho các bạn danh sách sản phẩm đang Sale cực sốc!

29. Có duyên có nợ có tình. Thấy em dừng lại chúng mình vẫy tay. Chào nhau buổi sáng lấy may. Chúc nhau ngày mới mát tay đắt hàng.

30. Trăm năm trong cõi hồng trần. Chào nhau 1 tiếng sẽ gần nhau hơn. Em chào tất cả mọi người.

Sưu tầm câu chào đăng stt tương tác bán hàng hay

Hiện nay có rất nhiều chủ shop đang tìm kiếm những câu chào để đăng stt tương tác bán hàng giúp cho shop thu hút khách hàng hơn. Nhưng chủ shop vẫn chưa có cho mình những câu chào hay. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những câu chào đăng stt tương tác bán hay nhất thu hút được nhiều khách hàng nhất hiện nay.

Câu chào đăng stt tương tác bán hàng

Câu chào đăng stt tương tác bán hàng

1. Hai điều bất diệt chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc mọi người có một ngày mới vui vẻ!

2. Chúc cho các bạn có 1 ngày tốt lành, 1 ngày làm việc thật hiệu quả và 1 ngày tràn ngập tiếng cười nhé!

3. Khi bạn nhìn thấy dòng stt này thì hãy cười lên đi nhé. Bởi vì ở đâu có quanh đây vẫn luôn chúc bạn luôn hạnh phúc. Chúc cho các bạn có 1 ngày tươi trẻ nhé!

4. Mặt trời mọc rồi kìa! Hãy thức dậy đón nhận những không khí trong lành nào. Chúng tôi chúc cho mọi người có buổi sáng tốt lành và mong bạn sẽ có 1 ngày thật tuyệt vời.

5. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẽ và không vướng mắt khó khăn gì.

6. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

Câu chào đăng stt tương tác bán hàng

Câu chào đăng stt tương tác bán hàng

7. Một ngày mới nữa lại bắt đầu. Em muốn chúc cho mọi người có một ngày làm việc thành công và như ý!

8. Chào buổi sáng nhé mọi người! Chúc cho mọi người có một ngày chốt đơn thật bùng nổ nhé!

9. Chúc mọi người buổi sáng thật an lành nhé! Hôm nay Shop em mở thêm ưu đãi sale hãy cmt và tương tác bài viết để có thể nhận được ưu đãi sale bùng nổ nhé!

10. Chúc cho ai tương tác bài viết này gặp thật nhiều niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống nhé.

11. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, chúc cho tất cả mọi người tháng mới có thật nhiều sức khỏe và điều tốt đẹp.

12. Mỗi một buổi sáng chúng ta thức dậy có thêm niềm hy vọng và có thêm những niềm vui. Chúc cho tất cả các bạn bán hàng online có một ngày mới chốt được nhiều đơn hàng nhé.

Một số điều cần biết trước khi đăng stt tương tác bán hàng

Để có được những stt tương tác bán hàng thì phải nắm bắt được đối tượng khách hàng mà Shop hướng tới. Không chỉ vậy mà bạn phải đăng những stt tương tác hài hước, giải trí cùng với sản phẩm để có thể đổi mới giúp cho Fanpage và Group các Shop níu kéo được khách hàng và tương tác. Và điều cơ bản các bạn cần lắm được khi đăng stt tương tác bán hàng đó chính là:

Bài viết ngắn gọn xúc tích hướng đến đối tượng khách hàng

Nói thẳng ra rằng là khách đến mua hàng chứ không phải đến đọc văn. Vì vậy hãy tập trung chủ yếu vào giới thiệu sản phẩm và mang những thứ gì tốt nhất hãy mang ra giới thiệu với khách hàng.

Chú ý viết bài phải phù hợp với lứa tuổi

Ví dụ sản phẩm bạn hướng đến người trẻ tuổi thì nên sử dụng những từ ngữ vui vẻ pha 1 ít trò đùa, nhưng khi đối tượng của bạn là những người lớn tuổi thì sử dụng những từ ngữ thế là sẽ không thu được về lượng khách hàng.

Quản lý Fanpage và Group

Hãy quản lý thật tốt Fanpage và Group của Shop, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về sản phẩm cũng như về chất lượng. Tránh việc bị spam những bài viết bẩn và những link bẩn làm xấu Fanpage và Group.

Tổng kết trên đây là những stt tương tác bán hàng mà chúng tôi sưu tầm và chia sẻ tới các bạn. Những stt tương tác bán hàng trên đây giúp các bạn có những câu chào tương tác, những lời mời gọi giúp cho shop thu về số lượng khách hàng đáng kể. Hãy tham khảo ngay những stt tương tác bán hàng và những câu chào tương tác bên trên nhé các bạn.

Stt hay -