999+ Những stt tuổi trẻ hay đầy khát vọng và ý nghĩa nhất

Những stt tuổi trẻ tràn đầy những khát vọng, nhiệt huyệt và ý nghĩa sau đây được rất nhiều bạn yêu thích và chia sẻ hiện nay. Bởi tuổi trẻ và tuổi thanh xuân có lẽ là khoảng thời gian có nhiều kỉ niệm đẹp nhất và có nhiều ước mơ, nhiều khát vọng và tràn đầy nhiệt huyết nhất.

Với những stt tuổi trẻ hay được chúng tôi sưu tầm và gửi tới các bạn sau đây, mong có thể truyền thêm cho các bạn những cảm hứng để có thể sống hết mình, cống hiến hết mình khi tuổi trẻ chưa qua đi.

Mục lục:

Những stt tuổi trẻ đầy khát vọng, nhiệt huyết

Những stt tuổi trẻ hay đầy khát vọng, nhiệt huyết sẽ cho ta thấy được rằng, tuổi trẻ là tuổi có những khoảng thời gian đẹp và có rất nhiều dự định, ước mơ và khát vọng của mỗi người.

Chính vì vậy có những bạn trẻ nào vẫn còn đang được sống những ngày tháng tuổi trẻ này hãy sống hết mình để có thể tận hưởng được tất cả những gì ngọt ngào nhất ở quãng thời gian này đi nhé. Hy vọng rằng với những stt đậm chất tuổi trẻ này có thể sẽ khiến bạn có thêm sức mạnh để thực hiện những khát vọng để khi tuổi trẻ đi qua chúng ta không còn phải hối tiếc điều gì.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ đầy khát vọng, nhiệt huyết

1. Tuổi trẻ quá phóng túng làm mất đi điều thú vị của tâm hồn, quá kìm nén sẽ mất đi sự linh hoạt của đầu óc.

2. Tuổi trẻ mà hãy mạnh mẽ lên đã dám nghĩ thì phải dám làm, đã dàm làm thì phải dám chịu trách nhiệm, ngã ở đâu chúng ta đứng dậy ở đó.

3. Tuổi trẻ là cái tuổi chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong đời. Vậy lên dù có mắc sai lầm thì vẫn sống hết mình, cống hiến hết mình vì đam mê của các bạn nhé!

4. Trẻ tuổi thay vì các bạn học cách sống như thế nào, thì cũng sẽ không bao giờ bằng trải nghiệm cuộc sống thực tế.

5. Tuổi trẻ là tuổi không nên ngại ngùng và không nên nghi ngờ gì cả.

6. Tuổi trẻ là những trải nghiệm để có thể rút ra được những kinh nghiệm sống. Vì vậy các bạn trẻ tuổi đừng ngại khó khăn mà nản chí hãy cố gắng thể hiện bản lĩnh của riêng mình.

7. Ngủ dậy muộn thì phí mất một ngày, là tuổi trẻ hãy dậy sớm để học tập và trải nghiệm những thứ mới để sau này không phải hối tiếc.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ đầy khát vọng, nhiệt huyết

9. Điều đáng buồn nhất chính là nhìn thấy sự bi quan của người trẻ tuổi.

10. Tuổi trẻ mà không cố gắng thì sau này đừng nói hai từ “Giá như”.

11. Hãy nên nhớ tiền bạc mất đi còn có thể kiếm lại được, tuổi trẻ mất đi tiền núi cũng không mua lại được. Vì vậy đừng để tuổi trẻ của mình bị phí phạm.

12. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành sao? – Vincent Van Gogh –

13. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành. – Albert Einstein –

14. Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự. – Will Durant –

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ đầy khát vọng, nhiệt huyết

15. Bạn sẽ khó có thể bước tiếp những bước đi tiếp theo khi bạn vẫn cứ mãi luẩn quẩn những bước đi trong quá khứ.

16. Bạn sẽ không bao giờ biết được khoảnh khắc hiện tại quý giá nhường cho đến khi những khoảnh khắc ấy hóa thành những kỉ niệm đẹp.

17. Hãy biến những ngày tháng tuổi trẻ của bạn trở nên tuyệt vời để mỗi khi bạn nhìn lại sẽ phải khiến bạn phải ghen tị.

18. Nếu như bạn thức dậy sớm hơn 1 giờ đồng hồ thì bạn sẽ được sống thêm 1 giờ đồng hồ nữa đó.

19. Tuổi trẻ này rồi cũng sẽ đi qua. Bạn hãy thật sự yêu thương nếu có thể.

20. Trong tuổi trẻ dù có thất bại nhiều lần thì bạn hãy coi đấy như một bài học dành cho mình.

21. Hãy luôn tự tin rằng bạn sẽ vượt qua được khó khăn, bởi như vậy bạn đã có thế bước một chân qua những khó khăn rồi đấy.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ đầy khát vọng, nhiệt huyết

22. Khi còn là tuổi trẻ thì đừng bao giờ nói câu “việc này tôi không thể làm được”, mà hãy nói “tôi sẽ cố gắng làm được tất cả mọi thứ.”

23. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, đừng vội tuyệt vọng. Hãy nhìn xem, mặt trời có thể lặn vào mỗi đêm, nhưng sáng hôm sau nó lại quay trở lại và rực rỡ đấy thôi.

24. Giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo. – William James –

25. Nếu như tuổi trẻ bạn không phát huy được thế mạnh của riêng mình thì bạn sẽ mất đi sức hút.

Những dòng stt tuổi trẻ hay, ý nghĩa nhất

Tuổi trẻ của mỗi người có biết bao nhiêu là ước mơ, hoài bão, khát khao và những nhiệt huyết. Nhưng tuổi trẻ cũng ngắn lắm bạn ạ, bỗng chốc đến thì cũng bỗng chốc đi.

Không có ai có thể biết trước tương lai ngày mai sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tôi chắc chắn một điều rằng. Nếu các bạn vì đam mê của riêng mình mà sẵn sàng cố gắng vượt qua khó khăn, vượt qua những chông gai thì kiểu gì thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Với những dòng stt tuổi trẻ ý nghĩa nhất sau đây có thể sẽ giúp bạn có thêm ý chí kiên cường để phấn đấu vì tương lai tốt đẹp

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ hay, đầy ý nghĩa

1. Đừng để tuổi trẻ và thanh xuân trôi đi một cách lãng phí và mờ nhạt. Đừng để mỗi ngày trôi đi đều nhàm chán và thụ động. Chỉ cần bỏ ra ít phút để đọc những câu nói hay về tuổi trẻ, bạn sẽ có động lực hơn đổi mới bản thân, trau dồi kinh nghiệm để bay cao, bay xa và thành công hơn trong cuộc sống.

2. Tuổi trẻ, chúng ta có thể thành công, có thể thất bại, có thể tự tin, có thể chùn bước, nhưng tuyệt đối không được từ bỏ.

3. Tuổi trẻ như thể một chiếc xe lửa trôi đi rất nhanh, đừng là những hành khách ngủ trên xe, nếu không khi bạn tỉnh dậy bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ, thậm chí là bỏ qua cả trạm dừng.

4. Tuổi trẻ nên là các bạn hãy cứ trải nghiệm đi hãy cứ va chạm đi đừng thu mình lại với cuộc sống bên ngoài.

5. Tuổi trẻ cho phép bạn được sai để có cơ hội sửa, nhưng sai ở đây để ra rút kinh nghiệm để phát triển chứ không phải sai để hủy hoại đâu các bạn nhé.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ hay, đầy ý nghĩa

6. Là tuổi trẻ hãy luôn bước về phía trước, dù chỉ là nửa bước.

7. Chúng ta không thể giúp đỡ tất cả mọi người được, nhưng tất cả mọi người có thể cùng nhau giúp đỡ một người – Ronan Reagan.

8. Tuổi trẻ mà dù cho ngày mai trời có sập thì ngày hôm nay bạn vẫn phải sống thật ý nghĩa.

9. Hãy tự tin rằng bạn có thể làm được, như vậy là bạn đã vượt qua một nửa con đường rồi đấy – Theodore Rosevelt.

10. Trở thành phiên bản hạng nhất của chính mình thì tốt hơn nhiều lần so với việc trở thành bản sao của ai đó – Judy Garland.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ hay, đầy ý nghĩa

11. Tuổi trẻ nhiệt huyết, năng động, không biết sợ ai, sợ cái gì cả. Ấy thế mà có lúc mới đi qua một người đã muốn chùn chân, muốn dừng lại gặp gỡ, muốn níu lại từng phút giây, muốn dùng cả đời để che chở, ở bên. Cuộc đời đáng tiếc nhất là lúc bản thân chưa đủ năng lực nhưng lại gặp người muốn chăm sóc cả đời.

12. Tuổi trẻ hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, mạnh dạn yêu đương. Có thể bạn sẽ gặp phải những điều không như mong muốn, chúng khiến bạn thất vọng, đau lòng nhưng điều không mong muốn ấy sẽ tôi luyện bạn trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Đừng để những năm tháng ấy, làm điều gì cũng đủ can đảm, chỉ có dũng khí nói thích một người thì không… Hãy làm tuổi trẻ ngông cuồng của mình trở nên trọn vẹn để sau này không phải nuối tiếc nửa đời bạn nhé!

13. Thanh xuân tràn đầy nhựa sống, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chính lúc này bạn nên nắm trọn nó, bung tỏa sức mạnh của mình để làm những gì mình muốn. Sẽ không bao giờ là muộn mếu bạn biết cố gắng.

14. Tuổi 18, đôi mươi là độ tuổi của đoạn giữa tuổi trẻ, cái tuổi đã đủ để nhận thức về những điều bản thân làm, đủ để chịu trách nhiệm về những gì bản thân làm, đánh dấu sự trưởng thành trong nhân cách.

15. Tuổi trẻ là tuổi ngông cuồng, bồng bột và là tuổi rất dễ bị lạc lỗi. Nhưng các bạn đừng lo lắng và e ngại về những sai lầm của tuổi trẻ. Bởi tất cả những sai lầm ấy chính là bài học cho chính bản thân để trưởng thành.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ hay, đầy ý nghĩa

16. Chúng ta gặp được nhau là cái duyên, được bên cạnh nhau là cái số. Chính vì cái duyên cái số ấy mà khiến tuổi trẻ của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

17. Còn sống còn cố gắng. Nhất là khi còn trẻ, khi còn sức khỏe và khả năng thì phải điên cuồng một lần. Cho dù là vì một người, một cuộc tình, mọt hành trình hay một ước mơ.

18. Một tuổi trẻ giàu có là một tuổi trẻ có nhiều trải nghiệm. Và thất bại cũng là một dạng trải nghiệm. Hơn thế, nó còn là trải nghiệm tốt. Vì chính thất bại mới giúp chúng ta cứng cáp và trưởng thành hơn.

19. Tuổi trẻ chúng ta không nên bỏ cuộc, cũng không nên để những khó khăn làm mình gục ngã nhé các bạn trẻ.

20. Tuổi trẻ là tuổi của những hoài bão và ước mơ. Nếu không biết nắm bắt thì chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ đi khoảng thời gian tuyệt vời này. Vì thế, hãy cứ điên cuồng với những mơ ước của bản thân.

Tổng hợp stt tuổi trẻ là những chuyến đi ý nghĩa

Tuổi trẻ chính là những chuyến đi du lịch, khám phá. Vì vậy khi còn đang ở tuổi trẻ sức khỏe còn nhiều hãy xách balo và đi đến những nơi mình muốn đến, đừng trì hoãn và cũng đừng nhốt mình ở một góc vì bạn có thể sẽ bỏ lỡ những chuyến đi đầy thú vị đấy nhé.

Với những stt tuổi trẻ là những chuyến đi ý nghĩa sau đây có thể giúp bạn cùng với những người đồng hành, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm về những chuyến đi tuổi trẻ đẹp và ý nghĩa ấy.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ là những chuyến đi

1. Cuộc đời là một hành trình lớn mà giữa những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của mỗi chúng ta bắt đầu tại thời điểm mà ta ý thức được niềm khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.

2. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ…Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, nhưng kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi….

3. Ngồi một nơi không thể vẽ ra được phong cảnh hữu tình sát với thực tế, vậy nên xách ba lô lên và đi thôi.

4. Vì cuộc đời là những chuyến đi, nên hãy cứ trải nghiệm khi còn có thể.

5. Tuổi trẻ các bạn đừng để bản thân mình trong một vòng lặp từ trường về nhà xong từ nhà đến chỗ học thêm. Hãy rủ những người bạn của mình cùng nhau đi những chuyến đi để có thêm những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

6. Bước ra khỏi nhà, phá vỡ mọi tiêu chuẩn của cuộc đời mà khám phá mọi điều thú vị quanh đây. Khi ta đứng một chỗ, bốn bức tường kia sẽ gọi là nhà. Khi ta di chuyển ra ngoài, khắp mọi nơi được xem là ngôi nhà thứ hai.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ là những chuyến đi

7. Tuổi trẻ mà đừng như con robot, hãy là một người hiện đại và đi tận hưởng những chuyến đi du lịch.

8. Hãy rủ bạn bè mình cùng nhau thực hiện những chuyến đi đầy ý nghĩa để cho tuổi trẻ có thêm những trải nghiệm đầy ý nghĩa đáng nhớ nhé.

9. Đừng để phí phạm tuổi trẻ, hãy trân trọng và tận dụng những năm tháng tuổi trẻ để đi khám phá và học hỏi những thứ mới đầy ý nghĩa.

10. Hãy chia sẻ niềm vui khi phượt cùng người ta yêu quý nhất, khi đó ta chính là ta, không giả dối không khoác lên mình hình tượng soái ca hay mỹ nữ mà là người đang cọ xát với thiên nhiên.

12. Điểm đến của chúng ta không phải là vùng đất mới lạ, mà là cái nhìn mới mẻ khiến cho bản thân chiêm nghiệm thật nhiều điều.

Stt tuổi trẻ

Stt tuổi trẻ là những chuyến đi

13. Nơi đẹp nhất là nơi ta chưa từng đi qua, ký ức đẹp nhất là ký ức không quay về. Một cung đường đẹp chỉ cảm nhận qua một lần, nhiều lần sẽ thấy không đặc biệt, hãy để bản thân tạo cho mình một kỉ niệm tuyệt vời bằng cách vẽ ra cả cuộc hành trình tươi đẹp đó.

14. Tôi thích cảm giác quyết định đi là xách ba lô lên lập tức, không tính trước, không chuẩn bị quá nhiều. Chuyến đi là cho tâm hồn chứ đâu phải phục vụ thể xác.

15. Tuổi còn trẻ, xăng lại quá rẻ. Cứ đầy bình thì mình đi thôi.

Như vậy, trên đây là những stt tuổi trẻ hay và đầy khát vọng, đầy nhiệt huyết và ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã sưu tầm để gửi đến các bạn, hãy chia sẻ những stt về tuổi trẻ hay này đến với bạn bè mình nhé. Tuổi trẻ là độ tuổi đẹp nhất, là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của đời người. Vì vậy hãy sống những ngày tháng tuổi trẻ thật tuyệt vời để sau này không phải hối tiếc điều gì cả.

Stt hay -