Tổng hợp 100+ Stt bình yên ngắn gọn hay nhất, ý nghĩa nhất

Những dòng stt bình yên ngắn gọn hay nhất, ý nghĩa nhất sau đây sẽ mang lại cho chúng ta những cảm xúc nhẹ nhàng, xua tan đi những bộn bề, âu lo trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận sự bình yên qua những stt bình yên ngắn gọn ngay bây giờ nhé !

Mục lục:

Những stt bình yên ý nghĩa nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều người vì áp lực của miếng cơm, manh áo đè nén lên vai mà lao đầu vào kiếm tiền, mà bỏ quên đi sự bình yên vốn có của mỗi người. Chính vì những lúc cảm thấy tinh thần bị áp lực, stress thì các bạn sẽ tìm đến những stt bình yên đầy ý nghĩa, để có thể giãi bày được những muộn phiền ấy. Ngay bây giờ chúng ta hãy cảm nhận cùng nhau về những stt bình yên dưới đây nhé!

Stt bình yên

Stt bình yên ngắn gọn hay nhất, ý nghĩa nhất

1. Bình yên là ngồi trong một góc quán quen. Nghe đuợc ai đó ngân nga bài nhạc cũ. Không thấy mình buồn hay giận dữ. Chỉ khẽ cười “chuyện ấy đã qua lâu…”

2. Đến một lúc nào đó tất cả những gì bạn cần không phải tiền, mà chính là những sự bình yên.

3. Nhiều khi phải cố tỏ ra mình vui vẻ, nhưng trong lòng thì chẳng chút bình yên.

4. Sống chậm lại, không ồn ào, không để tâm điều gì nữa… Hãy cứ an nhiên, rồi đời sẽ bình yên.

5. Nơi nào bình yên cho tôi xin dừng chân một chút… Để nhìn lại cuộc đời nơi đâu là niềm vui.

6. Sau một ngày dài mệt mỏi, điều bình yên đơn giản nhất mà tất cả mọi người ai cũng muốn đó là có người để trò chuyện, nghe được những câu than thở những điều xảy ra trong ngày. Không cần làm gì cả, chỉ cần họ luôn đứng về phe ta trong mọi chuyện.

7. Trong đại dịch bây giờ chỉ ước rằng sáng mai thức dậy, thấy đại dịch chấm dứt để cuộc sống quay trở lại bình thường và an yên.

8. Nhiều khi bình yên đơn giản chỉ là: “Sau ngày dài mệt mỏi, được đặt lưng lên giường và nhắm mắt lại, trong đầu không còn gì phải nghĩ đến nữa.”

9. “Có vài người mang đến cho ta chút bình yên. Rồi lại trút cho ta cả bầu trời giông bão.”

10. Tất cả mọi việc trên đời đều là lẽ tự nhiên, vậy nên đừng tuyệt vọng, đừng gục ngã. Hãy giữ tâm an yên rời mọi sự sẽ bình yên !

Stt bình yên

Stt bình yên ngắn gọn hay nhất, ý nghĩa nhất

11. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

12. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

13. Có những ngày thật dài, chỉ cần ngồi cạnh nhau để có thể kể cho nhau nghe những câu chuyện của riêng mình.

14. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

15. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

16. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

17. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.

18. Bình yên là khi sáng mở mắt được nhìn thấy người mình yêu, được làm những công việc mà mình yêu thích nhất.

19. Chạy đôn chạy đáo, hóa ra bình yên là cảm giác được quay trở về làm một đứa trẻ thơ, thích thì cười, buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra, không như bạn ở thì hiện tại của cuộc sống.

20. Đối với người độc thân bình yên chính là được ăn những món mình thích và được ngủ đủ giấc trên chiếc giường thân yêu.

Stt bình yên

Stt bình yên ngắn gọn hay nhất, ý nghĩa nhất

21. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

22. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

23. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

24. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

25. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.

26. Sau bão giông, chỉ mong bình yên qua tháng ngày.

27. Chả cần tìm bình yên ở đâu cả. Vì bình yên chả ai cho bạn ngoài chính bạn cả

28. Đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng những cuộc tranh luận chẳng còn quan trọng nữa. Quan trọng nhất bấy giờ là chỉ sự bình yên.

29. Khi trong lòng bạn chất chứa nhiều muộn phiền thì bạn đi đến nơi nào cũng không phải nơi bình yên.

30. Bình yên là khi đi ngủ chả phải nghĩ suy chuyện gì. Và khi thức dậy luôn thấy lòng mình hân hoan…

Stt bình yên

Stt bình yên hay nhất, ý nghĩa nhất

31. Thời gian trôi qua như một cơn gió, đừng mãi theo đuổi những vật chất mà quên đi chăm sóc bản thân mình. Tìm bình yên đâu xa xôi, bình yên trong chính tâm hồn chúng ta.

32. Luôn có nơi để về đó chính là nhà. Luôn có người yêu thương bạn đó chính là gia đình. Chỉ có gia đình mới đem lại cho bạn những sự bình yên nhất mà thôi.

33. Càng trưởng thành đàn ông hay phụ nữ đều hiểu rõ rằng những thứ cả đời ta tìm kiếm không phải một anh chàng bảnh bao, một cô nàng quyến rũ hay những câu yêu đương thề non hẹn biển. Thứ chúng ta cần chính là một người có thể cho ta một cảm giác yên bình mỗi khi ở bên, dù khó khăn sóng gió vẫn ở bên không buông tay, không phản bội và từ bỏ.

34. Bình yên không phải là khi chúng ta đã quên được một người đâu. Bình yên chính là khi nhớ về người ấy nhưng lòng mình không đau nữa !

35. Bình yên là khi đi làm xa trở về nhà nhìn thấy bố mẹ vẫn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.

36. Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

37. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

38. Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

39. Hai chữ bình yên viết ra thật dễ dàng, ấy vậy mà phải mất cả đời để cảm nhận bình yên là gì.

40. Sau những tất cả sóng gió của cuộc đời, bình yên cuối cùng là mong được bên người ấy.

Tổng hợp stt bình yên trong tình yêu hay nhất

Stt bình yên trong tình yêu hay nhất sau đây sẽ cho chúng ta thấy được tình yêu là thứ tình cảm khiến chúng ta bất chấp tất cả để có được nó. Bởi vì tình yêu mà chúng ta đã phải đánh đổi bằng một cái giá rất đắt. Ấy vậy cũng có những mối tình mà khi chúng ta nhìn vào nó khiến chúng ta phải ngưỡng mộ, cũng có những mối tình khi ta nhìn lại thì chỉ thấy toàn là đau khổ và nước mắt.

Dưới đây là những stt bình yên trong tình yêu những câu nói ấm áp hạnh phúc sẽ giúp bạn cảm thấy tâm hồn mình được nhẹ nhõm được sưởi ấm phần nào. Mong rằng với những status bình yên này có thể giúp bạn vực dậy một tâm hồn ủ rũ nhé !

Stt bình yên

Stt bình yên trong tình yêu

1. Hoàng hôn hẹn với chân trời. Còn em hẹn với một đời bình yên.

2. Người làm mình khóc là người mình yêu nhất. Người hiểu được những giọt nước mắt của mình là người yêu mình nhất. Mời vì mình lau đi nước mắt mới là người cuối cùng bên mình bình yên qua tháng này

3. Ở bên anh em bình yên đến lạ. Xa anh em thấy lạ những cũng rất bình yên.

4. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển. Chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

5. Bình minh thì ở phía Đông, bình yên thì ở phía em đây này.

6. Trong tình yêu nếu bình yên quá thì nhanh chán. Vì vậy chúng ta cần những sôi động để tình yêu thêm mặn nồng.

7. Những lời thề non hẹn biển trong tình yêu đều là lời nói phù du. Quan trọng nhất vẫn là 2 người có được bình yên và hạnh phúc hay là không thôi.

8. Đôi khi trong tình yêu bình yên chỉ đơn giản là. Bạn vẫn luôn sẵn sàng dang rộng bờ vai để cô ấy có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi là đủ rồi.

9. Tôi chẳng mong câu có được một tình yêu nồng cháy. Chỉ cầu mong có thể bên cạnh cho người ấy sự bình yên.

10. Đối với em bình yên đơn giản lắm: “Bình yên đó chính là Anh”.

Stt bình yên

Stt bình yên trong tình yêu

11. Mỗi sáng thức dậy nghe được câu “chào buổi sáng” của em là anh thấy bình yên lắm rồi.

12. Dù trời có nắng gắt hay gió mưa, chỉ cần được bên em là anh thấy bình yên rồi.

13. Hai chữ bình yên trong tình yêu là khi em bắt đầu gặp được anh.

14. Anh mong anh chính là trạm dừng chân cuối cùng trong cuộc đời của em.

15. Hãy nắm lấy tay anh, anh sẽ cho em đến những nơi bình yên nhất.

16. Anh ơi mưa gió cận kề…Nơi bình yên nhất là về bên em !

17. Trong tình yêu, không có cái gì quý giá bằng lòng thủy chung.

18. Có những buổi chiều bình yên như thế, chúng tôi ngồi cạnh nhau và nhìn ngắm bầu trời. Có những ngày mọi thứ đơn giản như thế, chỉ cần một ánh mắt và anh có thể chạm đến trái tim tôi.

19. Lúc về già, mình tìm một mảnh đất bình yên để cùng nhau nuôi gà, trồng rau và kể chuyện tiếu lâm cho nhau nghe em nhé.

20. Trong tình yêu cảm giác hạnh phúc là được sống bình yên bên cạnh người thực sự yêu thương mình, để không phải âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

Những stt bình yên trong cuộc sống hay đầy ý nghĩa

Những stt bình yên trong cuộc sống đầy ý nghĩa chính là liều thuốc bổ để giúp cho cuộc sống thêm vui vẻ. Những stt bình yên dưới đây có thể sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những giá trị về cuộc sống chứa đựng đầy ý nghĩa. Hy vọng những stt dưới đây sẽ mang lại cho bạn sự bình yên trong cuộc sống.

Stt bình yên

Stt bình yên trong cuộc sống

1. Mỗi một người đều cất chứa trong đáy lòng một phần thi sầu, một chút thiền ý. Ở trên đường đời đông đúc chật chội, chỉ muốn chấm dứt tất thảy sóng gió hồng trần, tìm một nơi an tĩnh qua ngày.

2. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

3. Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

4. Chạy đôn chạy đáo, hóa ra bình yên là cảm giác được quay trở về làm một đứa trẻ thơ, thích thì cười, buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra, không như bạn ở thì hiện tại của cuộc sống.

5. Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn: Lãng quên về tuổi tác, lãng quên đi quá khứ, lãng quên hết những ân oán.

6. Nếu thấy mình mệt mỏi với cuộc sống khắc nghiệt này, hãy tìm đến cốc trà sữa ngọt ngào, thơm ngon để có thể giúp mình làm dịu bớt muộn phiền.

7. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống.

8. Đôi khi bình yên đơn giản chỉ là: “Đi làm không bị cấp trên la mắng vì tính hậu đậu và lơ mơ của mình.”

9. Bình yên là ngồi trong một góc quán quen. Nghe đuợc ai đó ngân nga bài nhạc cũ. Không thấy mình buồn hay giận dữ. Chỉ khẽ cười “chuyện ấy đã qua lâu…”

10. Nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc thì tâm hồn của bản thân phải luôn bình yên.

Stt bình yên

Stt bình yên trong cuộc sống

11. Cuộc sống vui vẻ là liều thuốc tiên giúp chúng ta có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

12. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

13. Cuộc sống mỗi người biết đủ là đủ đầy thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên lạ thường.

14. Trong cuộc sống chỉ cần nhìn thấy người thân của mình luôn khỏe mạnh là thấy cuộc sống vui và bình yên rồi.

15. Bạn không cần phải chứng minh cho mọi người biết bạn đang có cuộc sống hạnh phúc. Chỉ cần bản thân có bình yên là đủ rồi !

16. Điều ước của tất cả mọi người trong thời gian đại dịch này là: “Ước cho ngày mai dịch bệnh chấm dứt, cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại bình yên và an yên.”

17. Đôi khi trong cuộc sống tiền cũng sẽ không quan trọng bằng định mệnh và bình yên.

18. Nghèo cũng được, khổ một tí cũng không sao. Miễn sao cuộc sống này bình yên là được

19. Tự nhiên muốn quay về thời thơ ấu. Cái thời bình yên vui vẻ, không ồn ào, không lo nghĩ, không áp lực cuộc sống như bây giờ…

20. Cuộc sống hối hả đầy bon chen, lòng người giông bão muôn đời đợi bình yên đến !

Stt bình yên

Stt bình yên trong cuộc sống

21. Cuộc sống không ai tặng cho chúng ta bất kể thứ gì cả. Nhưng những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

22. Muốn có cuộc sống bình yên thì hãy sống theo cách mà bạn muốn, đừng sống một cuộc sống mà người khác vẽ cho bạn.

23. Thứ tôi cần hiện tại là cuộc sống bình yên. Chứ không phải lúc nào cũng là tiền.

24. Trên đời này ai cũng muốn được bình yên. Nhưng cuộc sống này luôn mang đến cho ta những muộn phiền.

25. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

26. Tất cả mọi thứ ở cuộc sống bạn sẽ thấy quý giá khi: “Bắt đầu có được và sau khi mất đi nó.”

Stt bình yên

Stt bình yên trong cuộc sống

27. Khi cuộc sống đã bình yên, thì cuộc sống âm u cũng hóa thành cuộc sống đẹp.

28. Bình yên là khi đi làm xa trở về nhà nhìn thấy bố mẹ vẫn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.

29. Trong cuộc sống bình yên nhất là khi bật giấc tỉnh dậy bởi chuông báo thức nhưng nhận ra mình vẫn còn vài tiếng để ngủ tiếp.

30. Sống chậm lại, không ồn ào, không để tâm điều gì nữa… Hãy cứ an nhiên, rồi đời sẽ bình yên.

Trên đây là chùm stt bình yên ngắn gọn hay nhất, ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hy vọng rằng với những stt này có thể sẽ giúp bạn có thêm được những bình yên, giá trị trong cuộc sống. Chúc cho các bạn có được thêm nhiều bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Stt hay -