101 Stt lừa cá tháng tư đầy hài hước dễ mắc bẫy nhất

Stt lừa cá tháng tư được khá nhiều người sử dụng để lừa bạn bè, người thân ? Vậy tại sao ngày này lại được nhiều người sử dụng để nói dối, hoặc tạo ra những trò đùa hài hước để lừa mọi người thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn.

Mục lục:

Ngày cá tháng tư là ngày gì?

Ngày cá tháng tư (được biết là ngày 1-4), ngày này có tên gọi là “Ngày nói dối” là ngày mọi người sử dụng thoải mái những câu nói dối hay những trò đùa vui mà chẳng sợ người khác giận. Các bạn đã trang bị cho mình những câu nói, trò đùa và stt lừa cá tháng tư đầy hài hước chưa ? Nếu các bạn chưa trang bị, các bạn nên tham khảo và trang bị những ý tưởng sau đây nhé!

Stt lừa cá tháng tư

Stt lừa cá tháng tư

Stt lừa cá tháng tư “Crush” hay

Ngày cá tháng tư là ngày nói dối mà không sợ bị ai giận duy nhất. Vậy nên mọi người hãy lựa chọn ngày này để có thể nói những câu thả thính để trêu đùa crush của mình. Dưới đây là tổng hợp những stt lừa thả thính mà crush dễ mắc bây nhất từ trước tới nay.

Stt lừa cá tháng tư

Stt lừa cá tháng tư “Crush”

1. Tớ thích cậu!

– À! Không cậu bị lừa rồi. Hôm nay ngày cá tháng tư. Sự thật là “Tớ yêu cậu” cơ!

2. Cậu ơi! Tớ có một điều rất quan trọng muốn nói với cậu nhưng hôm nay là ngày cá tháng tư anh sợ cậu không tin. Còn nếu cậu tin thì tớ muốn nói rằng “Tớ thích cậu rất nhiều!”

3. Nếu tớ gọi cậu là chồng ơi thì cậu có dám trả lời “ơi” không?

4. Cậu không phải kiểu người tớ yêu. Nhưng cậu chính là người tớ yêu!

5. Gần mực thì đen. Còn gần cậu thì tớ thấy hạnh phúc

6. Thiếu ăn chim tìm con sâu, còn tớ thiếu cậu thì sầu con tim.

7. Tớ không thích cậu nữa đâu! Tại vì bây giờ tớ chuyển sang yêu cậu rồi!

8. Cậu có thể cười một cái được không? Bởi vì cà phê tớ quên cho đường rồi!

Stt lừa cá tháng tư

Stt lừa cá tháng tư

9. Tớ rất thích đi vòng quanh thế giới. Vì thế cậu cho tớ đi quanh cậu một vòng nhé?

10. Hãy giữ cái miệng của cậu cẩn thận, bởi vì có cơ hội tớ có thể hôn cậu đó!

11. Thiên hạ đồn rằng: “Cách duy nhất để có thể kết thúc mối tình đơn phương nào đấy thì phải thổ lộ tình cảm với đối phương vào ngày cá tháng Tư.

– Cậu làm người yêu tớ nhé!

12. Tớ muốn gửi một lời đề nghị quan trọng tới cậu trong cuộc sống đó là….

– Hãy ở bên cạnh tớ nhé!

13. Tớ có một siêu năng lực đó? Cậu muốn biết không?

– Đó là siêu thích cậu!!

14. Cậu biết điều gì quan trọng nhất đối với tớ không?

– Là chữ đầu của câu hỏi vừa nãy.

15. Nhìn cậu rất giống với một người trong gia đình tớ? Cậu biết đó là ai không ?

– Là con dâu mẹ tớ!

Top những stt lừa Cá tháng Tư lầy lội nhất

Ngày cá tháng Tư mà chưa trang bị cho riêng mình những câu nói hay những stt lừa cá tháng tư thì thật sự rất tiếc. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn top những stt lừa cá tháng từ lầy lội nhất để có thể giúp các bạn trang bị cho riêng mình những câu nói hay những stt để có thể đi lừa những người bạn, người thân xung quanh mình.

1. “Ảnh này được 100 like, tôi sẽ đăng ảnh khỏa thân”

2. Ngày Cá tháng Tư, Tôi gửi 100 tin nhắn “I love you”, nhận được 99 tin nhắn cười đùa, còn 1 tin nhắn nhận được là “Mẹ cũng yêu con”

3. Hôm qua mình mua tờ vé số trúng giải đặc biệt, nhưng chẳng may mình lại vứt tờ vé số đó vào thùng rác rồi, bạn nào bới rác cùng mình, mình chia cho bạn đó 30% giá trị giải thưởng.

4. Ngày cá tháng tư năm ngoái mạnh dạn tỏ tình nhưng đến năm nay vẫn cô đơn.

Stt lừa cá tháng tư

Stt lừa cá tháng tư

5. F.A đã lâu lắm rồi, nhất định hôm nay mình sẽ mạnh dạn tỏ tình!

6. Bạn ơi! Bạn là một người mình thấy vừa thông minh, vừa học giỏi, vừa xinh xắn, lại còn chu đáo nữa. Nhưng mà điều này mình chỉ thấy ở bạn vào ngày cá tháng tư mà thôi.

7. Ai có điều quan trọng muốn nói với mình thì hãy để ngày 2/4 hẵng nói nhé. Bởi hôm nay là ngày cá tháng tư lên là mình không dễ bị lừa đâu. Ngày 1-4 vui vẻ nhé mọi người.

8. Tháng Tư chính là tháng cho ta sự mạnh mẽ để nói ra những thứ ẩn chứa trong lòng.

Những câu nói lừa người yêu ngày cá tháng tư

Những câu nói lừa người yêu ngày cá tháng tư hiện nay rất được giới trẻ quan tâm. Bởi vì với những câu lừa này có thể sẽ mang lại thêm nhiều điều thú vị cho các cặp đôi vào ngày cá tháng tư này. Hy vọng với những câu nói dưới đây sẽ giúp bạn và người yêu bạn có thêm thật nhiều niềm vui vào ngày cá tháng tư này nhé !

1. “Thay đồ đi 5 phút nữa anh sang, anh đèo đi chơi”

Sau khi nghe được câu nói này người yêu của bạn chắc chắn sẽ không để ý hôm nay là ngày gì. Vậy nên là cô ấy sẽ lên đồ thật tươm tất để được đi chơi. Ấy vậy mà chẳng có cuộc đi chơi nào cả, bạn trai tắt nguồn điện thoại. Cô bạn gái đã bị người yêu cô ấy lừa cho một vố đau vào ngày cá tháng tư.

2. “Anh ơi! Em có tin vui (có thai) rồi”

Đây là câu nói troll người yêu ngày cá tháng tư được rất nhiều cô gái ưu dùng. Câu nói này cũng có thể làm thử thách để có thể biết được chàng trai ấy có thật lòng với bạn hay không? Chính vì vậy các cô gái hãy sử dụng câu nói này để vừa troll người yêu, vừa thử lòng người yêu mình nhé.

Stt lừa cá tháng tư

Ảnh que thử thai lừa người yêu

3. “Ở mặt em có dính vết bẩn gì kìa”

Khi đi chơi cùng nhau, các bạn hãy bảo với cô ấy rằng “Ở mặt cô ấy dính vết bẩn”. Chắc chắn cô ấy sẽ hỏi bạn vết bẩn ở đâu và lấy gương ra tìm vết bẩn. Đây là một câu lừa ngày cá tháng tư làm cho người yêu rất dễ bị mắc bẫy đó chứ!

4. Gọi điện cho người yêu nói rằng “Tạm biệt em! kiếp sau chúng ta gặp lại”, rồi tắt điện thoại

Đây có lẽ là một câu lừa ngày cá tháng tư làm người yêu bạn mất ăn mất ngủ vì sợ bạn xảy ra chuyện gì không tốt. Và đây có lẽ là câu các bạn lên sử dụng để lừa người yêu mình vào ngày cá tháng tư.

5. “Xin lỗi em! Anh là người có giới tính thứ 3.”

Câu nói này sẽ khiến người yêu bạn rất hoang mang, mặc dù biết hôm nay là ngày gì.

Tổng hợp lời nói dối dễ mắc bẫy ngày cá tháng tư đầy hài hước

Vào ngày cá tháng tư sẽ có rất nhiều những câu nói dối để có thể lừa được nhau, nhưng không phải câu nói nào cũng là câu dễ mắc lừa đâu nhé các bạn. Vậy tìm ở đâu để có cho mình những câu nói và những stt lừa cá tháng tư làm người ta dễ mắc bẫy nhất ? Không cần tìm đâu xa cả, ngay dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lời nói dối dễ mắc bẫy ngày cá tháng tư đầy hài hước, để cho các bạn tham khảo và áp dụng với những người mà bạn nhắm đến trong ngày này luôn nhé !

1. “Ê! Mày làm rơi tiền kìa!”

Đây là một câu nói lừa hài hước và phổ biến nhất nhưng nó vẫn có hiệu quả cao và rất dễ làm người khác mắc bẫy nhất. Dù biết là hôm này là ngày cá tháng tư nhưng tiền thì không ai không chê cả. Chính vì thế chắc chắn người bạn troll sẽ quay đầu hoặc nhìn xuống dất xem có tiền không.

2. “Bạn ơi! Mình yêu bạn!”

Nếu như bạn đang yêu đơn phương một ai đó hãy nhân dịp ngày này mà tỏ tình ngay đi nhé. Biết đâu đối phương lại đồng ý, mà nếu đối phương không đồng ý thì mình phải đổi bài nói rằng “Bạn bị lừa rồi hôm nay là ngày cá tháng tư mà lewlew.”

3. “Hôm nay tôi sẽ mời bạn đi ăn!”

Cô bạn ấy sẽ háo hức đồng ý đi ăn với bạn, nhưng đâu ai học được chữ ngờ cô ấy sẽ bị cậu bạn lừa cho một chầu và phải tự thanh toán bữa ăn hôm đó.

4. “Bạn ơi! Cúc áo của bạn bị tuột ra kìa”

Cô bạn nào nghe phải câu nói này chắc chắn sẽ kiểm tra cúc áo ngày và lúc đó bạn sẽ được một pha cười phớ lớ.

Stt lừa cá tháng tư

Ảnh chế Nobita ngày cá tháng tư 1

Stt lừa cá tháng tư

Ảnh chế Nobita ngày cá tháng tư 2

5. “Anh ơi! Anh chưa kéo khóa quần kìa!”

Chắc chắn rằng ai nghe được câu này dù biết hôm nay là ngày cá tháng tư nhưng kiểu gì thì kiểu cũng ngó xuống kiểm tra xem mình đã kéo hay chưa.

6. “Tháng này tôi sẽ tăng lương cho các bạn”

Khi nghe được câu nói này chắc chắn các bạn nhân viên sẽ vui mừng khi biết tin sắp được sếp tăng lương. Nhưng không đây là một lời nói dối của sếp dành cho nhân viên nhân dịp ngày cá tháng tư.

7. “Kể cho bố mẹ biết mình phạm phải lỗi lầm”

Nhân dịp ngày cá tháng tư các bạn hãy kể cho bố mẹ mình biết mình đã phạm phải một lỗi lầm nào đấy. Tôi chắc rằng khi bố mẹ nghe được lỗi lầm đó của bạn kiểu gì bạn cũng được nhận một “hình phạt” hoặc những lời “mắng” không hề nhẹ. Vậy nên lúc chuẩn bị nhận hình phạt hãy biện minh cho bạn rằng là: “Hôm nay là ngày cá tháng tư” nhé.

8. “Thông báo cho bố mẹ biết mình hoặc người yêu mình có thai”

Nếu như bố mẹ bạn được bạn thông báo từ bạn là: “Bố mẹ ơi! Con có thai rồi, nhưng con không biết bố của nó là ai. Con bây giờ phải làm sao hả bố mẹ ?” Sau khi nghe được tin này bố mẹ bạn chắc hẳn rất bất ngờ biểu cảm bố mẹ bạn lúc đó sẽ là mắt chữ “A” và mồm chữ “O” luôn. Vậy lên vào ngày cá tháng tư hãy làm thử thách này để xem biểu cảm của bố mẹ bạn sẽ như thế nào nhé!

Stt lừa cá tháng tư

Stt lừa cá tháng tư

Những trò đùa vui ngày cá tháng tư đầy hài hước

Ngoài việc các bạn sử dụng những câu nói hoặc đăng những stt lừa cá tháng tư các bạn hãy dùng những trò đùa đầy hài hước để có thể đưa mọi người vào tròng của bạn.

1. Sử dụng hình nền vỡ màn hình thay cho điện thoại của người bạn.

2. Hãy sử dụng lõi giấy vệ sinh rồi biến nó thành cục shit rồi để lên đồ vật mà bạn của bạn thường xuyên sử dụng, để có thể lừa người bạn ấy trong ngày 1-4.

3. Cho bột màu công nghiệp vào trong vòi tắm để có thể đổi màu nước lẫn màu da người mà bạn muốn troll trong ngày 1-4 này.

4. Biến đổi nhân bánh Oreo bằng kem đánh răng rồi cho người mà bạn nhắm tới thưởng thức.

Stt lừa cá tháng tư

Sử dụng lõi giấy vệ sinh troll bạn bè

5. Tặng cho “nạn nhân” của bạn trong ngày này một hộp quà thật to, đẹp, nhưng thực ra bên trong bạn để toàn những thứ như: khoai, sắn, gạch, sỏi đá,…

6. Sử dụng một tờ giấy ghi nội dung là “Máy này có thể sử dụng bằng điều khiển giọng nói” rồi dán vào máy in. Đây cũng là một trò khá vui vào ngày 1-4.

7. Đảo ngược màn hình máy tính của người mà bạn muốn troll. Rồi bạn sẽ thấy được vẻ ngạc nhiên và đầy bất ngờ của người mà bạn troll.

8. Phết một lớp bơ hoặc lớp kem gì đấy lên trên lăn khử mùi của đối tượng bị bạn troll vào ngày cá tháng tư.

Trên đây là tổng hợp những câu nói, trò đùa và stt lừa cá tháng tư dễ làm người khác mắc bẫy nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được. Các bạn đừng để ngày 1-4 trôi qua một cách vô nghĩa nhé. Hãy sử dụng những lời nói lừa dối trong ngày này để cảm thấy thú vị hơn. Đặc biệt hãy áp dụng những câu nói lừa cá tháng tư đầy hài hước để lừa bạn bè, người thân, crush trong ngày cá tháng tư của chúng tôi nhé.

Stt hay -