199+ Những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu hay nhất hiện nay

Với những dòng stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu hay nhất hiện nay sẽ giúp chúng ta thấu hiểu được những khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều những khó khăn, áp lực, thử thách đè lén lên đôi vai chúng ta. Những khó khăn về công việc, những áp lực về gia đình chính là những điều mà khiến chúng ta trở lên yếu đuổi.

Chính vì điều đó những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu được ra đời để có thể giúp cho các bạn trở lên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để có thể vượt qua mọi khó khăn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu để có thể giúp các bạn giải tỏa bớt áp lực. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Mục lục:

Những stt mạnh mẽ trong cuộc sống đặc sắc nhất

Hiện nay trong cuộc sống chúng ta có vô vàn những khó khăn, áp lực khiến chúng ta trở nên yếu đuối hơn. Vì vậy mỗi khi chán nản các bạn thường tìm đến những stt mạnh mẽ trong cuộc sống để có thể giãi bày những áp lực của riêng mình với những người bạn xung quanh.

Cũng chính vì thế mà ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những stt mạnh mẽ trong cuộc sống đặc sắc nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hy vọng rằng với những stt cố lên trong cuộc sống sau đây sẽ giúp các bạn chọn cho mình được những stt mạnh mẽ về cuộc sống để bạn có thể chia sẻ được những khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

1. Mỗi người chúng ta sinh ra đều có sứ mệnh riêng dành cho bản thân, không ai trên đời này vô dụng cả chỉ là họ chưa tìm được sứ mệnh của chính mình mà thôi.

2. Sau những thất bại mà bạn gặp phải có thể đó sẽ là những kinh nghiệm để bạn có thể bước tới thành công.

3. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai ta đã có cuộc sống mới, công việc mới và tình cách mới.

4. Mạnh mẽ lên tôi ơi. Tất cả những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống sẽ trôi qua nhanh thôi.

5. Tôi ổn và tôi vẫn không bao giờ hối hận với những điều đã làm trong quá khứ. Chính vì những điều đó khiến chúng ta trở lên mạnh mẽ hơn.

6. Trong cuộc sống không có thử thách, không có thất bại, không có vấp ngã thì làm sao bạn biết được mùi vị của sự thành công.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

7. Đừng bao giờ nhìn vào sự thành công của người khác mà bi quan về bản thân. Bạn có biết để được thành công người ta phải trải qua những gì không ?

8. Nếu như bạn cho rằng bản thân mình bất hạnh và khốn khổ. Thì thay vì ngồi than thân trách phận hãy nhấc mông và đi ngay đến những trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật.

9. Cuộc sống như chiếc xe đạp. Nếu như bạn muốn giữ thăng bằng thì bạn phải tiếp tục di chuyển.

10. Trong cuộc sống này đừng bao giờ biến mình thành kẻ đáng thương, phải thật mạnh mẽ lên nhé!

11. Dù có cho cuộc sống có áp lực bao nhiêu thì cũng đừng gục ngã, hãy mạnh mẽ đứng lên và bước tiếp để đạt được những thành tựu lớn nhé.

12. Hãy sống như cỏ dại, bởi cỏ dại dù cho có bị dẫm đạp như thế nào cũng luôn cố gắng vươn lên và tươi tốt.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

13. Mọi sự thành công trong cuộc sống đều trải qua những khó khăn, áp lực.

14. Nếu như bạn thấy cuộc sống luôn chống lại bạn thì hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

15. Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông.

16. Không có con đường nào dài đối với kẻ bước đi thong thả và không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi đối với kẻ kiên nhẫn làm việc.

17. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công. Nhưng phải luôn cố gắng để khi thất bại chúng ta không hối tiếc.

18. Nếu như bạn gặp phải khó khăn trong cuộc sống mà khiến bạn nản chí, thì hãy nghĩ ngay đến những người khuyết tật họ vẫn luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

19. Không có điều gì là không thể đối với người luôn kiên trì, cố gắng vượt qua thử thách.

20. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn thôi không cố gắng nữa.

21. Trong cuộc sống, nơi nào có người chiến thắng thì cũng có người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác thì luôn là người chiến thắng.

22. Quá khứ chính là nơi mà bạn học được những bài học. Tương lai chính là nơi bạn áp dụng những bài học đó. Chính vì thế đừng từ bỏ điều gì đó ở giữa chừng nhé!

23. Đừng bao giờ bỏ cuộc khi gặp phải thất bại. Bởi chính vì những thất bại ấy sẽ là nền móng để bạn có thể gây dựng được những thành tựu lớn trong tương lai.

24. Khi bạn tưởng chừng rằng bạn đã mất hết tất cả. Nhưng không, bạn còn cả tương lai phía trước.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

25. Trong cuộc sống nếu cánh cửa này đóng lại thì kiểu gì cũng có cánh cửa khác mở ra cho bạn. Chính vì vậy đừng bao giờ nản chí khi gặp khó khăn, hãy mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống các bạn nhé!

26. Người lạc quan luôn tìm được cơ hội trong khó khăn, người bi quan chỉ tìm được những rủi ro trong mọi cơ hội.

27. Thành công lớn nhất chính là mạnh mẽ tự dậy rồi bước tiếp sau khi vấp ngã.

28. Không có điều gì là không thể khi bạn đủ mạnh mẽ và dũng cảm để vượt qua.

29. Đôi khi những điều tiêu cực và thức thách chính là điều khiến chúng ta trở lên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

30. Khi cuộc sống có quá nhiều điều khó khăn đến với bạn thì đừng hỏi “tại sao lại là tôi?”. Mà hãy mỉm cười và đáp lại rằng là “Hãy cứ thử tôi đi”.

Những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu dành cho các bạn nam

Với các bạn nam những áp lực về cuộc sống và tình yêu là điều không thể nào mà tránh khỏi. Những áp lực về cuộc sống và tình yêu có thể sẽ khiến các bạn nam trở nên yếu đuối hơn trong cuộc sống. Chính vì khi yếu đuổi các bạn nam thường tìm cho bản thân những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu để giãi bày những tâm sự của bản thân với những người bạn xung quanh.

Với những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu sau đây hy vọng có thể sẽ giúp cho các bạn nam giải tỏa được những áp lực để có thể mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để có thể vượt qua mọi khó khăn.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống dành cho nam

1. Nếu bạn làm những gì bạn cần, thì bạn đang tồn tại. Nếu bạn làm những gì bạn muốn, thì bạn đang sống.

2. Trong cuộc sống chúng ta chẳng có bất kỳ một giới hạn nào cả. Có chăng chỉ là đỉnh cao, nhưng đó không phải là nơi bạn ngự trị mà đó là nơi để bạn có thể vươn lên.

3. Nếu như bạn đang nghĩ rằng bản thân có cuộc sống bất hạnh, thì hãy nhìn ra cuộc sống bên ngoài để bạn thấy rằng bạn vẫn hạnh phúc hơn gấp vạn lần so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu ngoài kia.

4. Nếu bạn không tin vào bản thân mình, tức là bạn đã thất bại nửa quãng đường rồi.

5. Sự chia sẻ và tình yêu thương chính là 2 điều quý giá nhất trên cuộc đời này.

6. Muốn gặp được chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình thì đừng bao giờ biến mình thành người khác để có được sự chú ý của ai đó. Chính vì thế hãy luôn phải sống là chính mình bạn nhé!

7. Vấp ngã ở đâu ? Chúng ta đứng lên ở đó. Đừng bao giờ đợi người đỡ bạn dậy, hãy mạnh mẽ đứng dậy và đi tiếp bằng chính đôi bàn chân của bản thân mình.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống dành cho nam

8. Có đứa đạp bạn 1 cái, bạn đạp lại kẻ đó 1 cái. Nếu như gặp phải tôi, tôi sẽ cho kẻ đó không thể nào đứng dậy được nữa.

9. Nếu đã là thằng con trai thì đừng bao giờ tỏ ra đáng thương, hãy mạnh mẽ, can đảm lên để chống trọi với tất cả những khó khăn trong cuộc sống.

10. Những khó khăn và áp lực trong cuộc sống chính là những điều giúp cho bạn biết bản thân mình mạnh mẽ đến chừng nào.

11. Trong cuộc sống, dù có cả nghìn lý do khiến bạn phải khóc, nhưng bạn vẫn phải tìm cho mình 1 vạn lý do để luôn tươi cười.

12. Hãy luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc hết mình. Để một ngày, khi được đứng bên cạnh người bạn yêu, dù cho người ấy có giàu sang hay chỉ có hai bàn tay trắng, thì bạn cũng có thể giang rộng hai tay thản nhiên mà ôm lấy người ấy.

13. Cảm ơn cuộc đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm một ngày để yêu thương!

14. Người không bao giờ phạm phải sai lầm trong cuộc sống thì đó là người không làm gì cả. Đừng bao giờ sợ sai lầm mà, miễn là bạn đừng mắc 1 sai lầm đến 2 lần.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống dành cho nam

15. Khi bạn đã làm tất cả mà vẫn không có được tình yêu, hãy can đảm từ bỏ. Mạnh mẽ lên, rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn thêm một lần nữa.

16. Cuộc sống cũng như chuyến tàu đang rời bến. Bạn không được phép hối hận quay đầu, chỉ có thể kiêu hãnh tiến lên.

17. Cách tốt nhất để thay đổi cuộc đời bạn ngay lập tức chính là: Ngừng suy nghĩ và hành động tiêu cực – Bắt đầu suy nghĩ và hành động tích cực.

18. Trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng Trải Nghiệm.
– Tình cảm không phải dựa vào duyên phận, mà dựa vào Trân Trọng.
– Tiền bạc, không phải dựa vào tích góp, mà dựa vào Đầu Tư.

19. Bản lĩnh đàn ông không thể hiện qua ngoại hình, những cánh tay cơ bắp hay những đường xăm. Bản lĩnh đàn ông không phải lúc nào cũng thể hiện qua việc ngẩng cao đầu. Mà bản lĩnh đàn ông phải thể hiện qua cách nghĩ, cách làm, dũng khí và qua cả những lúc biết cúi đầu đúng nơi, đúng chỗ.

20. Lịch sử cuộc đời do chính bạn viết. Người ta nghĩ gì cứ để người ta nghĩ. Tự bạn phải biết bạn là ai ?

21. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

Tổng hợp stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu dành cho các cô gái

Những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu dành cho các cô gái có thể sẽ giúp cho các bạn nữ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Bởi trong cuộc sống mọi người đều coi những bạn nữ là kẻ yếu đuổi vì thân hình nhỏ bé và tình cách hiền lành dễ bắt nạt. Nhưng không hẳn như thế, bởi khi các bạn nữ bị dồn vào bước đường cùng thì chúng ta mới biết được các bạn nữ mạnh mẽ tới cỡ nào.

Với những stt mạnh mẽ trong cuộc sống và tình yêu dành cho các bạn nữ sau đây có thể sẽ giúp cho các bạn nữ chứng minh được sự mạnh mẽ vượt qua mọi áp lực và sự khó khăn không thua kém bất kể ai trong cuộc sống và trong tình yêu.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống dành cho các cô gái

1. Đối với người con gái khi cô đơn quá lâu, sẽ sinh ra tâm lý kỳ lạ, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng cho mình.

2. Cuộc sống hiện nay đừng bao giờ nhốt bản thân tại những thành trì đổ nát của quá khứ mà quên đi việc bước tiếp đến tương lai phía trước.

3. Mỗi sáng thức dậy bạn lại có 2 sự lựa chọn:
– Thứ nhất là ngủ tiếp với những giấc mơ.
– Thứ hai là thức dậy và thực hiện những ước.

4. Nếu như bạn gặp phải chuyện buồn, hãy tô thêm chút son rồi tiếp tục chiến đấu nhé!

5. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng sẽ không sợ thất bại. Thất bại là bước đệm cho sự vĩ đại.

6. Trong cuộc sống này chẳng có phụ nữ nào xấu cả, chỉ có người không thể hiện dược nét đẹp của bản thân mà thôi!

7. Trong cuộc sống nhiều khó khăn này phụ nữ hãy nhớ 3 điều:

– Phụ nữ thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông.

– Phụ nữ thông minh biết tự cách xoay xở.

– Phụ nữ thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống dành cho các cô gái

8. Sự thành công của người phụ nữ sẽ chính là nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ xung quanh. Chúng ta lên giúp đỡ nhau. Hãy mạnh mẽ, can đảm, khiêm tốn và tử tế nhé!

9. Dù bạn có đi xa bao nhiêu thì bạn cũng vẫn sẽ luôn có thể quay đầu lại nếu như đi sai đường.

10. Tình yêu có quan trọng hơn tiền bạc hay không ? Hãy thử thanh toán hóa đơn bằng một cái ôm để biết đáp án các bạn nhé!

11. Lúc bạn muốn khóc, hãy nghĩ đến mascara mà bạn đang sử dụng có giá bao nhiêu tiền.

12. Trong cuộc sống này nếu không có áp lực thì làm sao có được viên kim cương.

13. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự buông tay rời đi khi cảm thấy bản thân không còn được trân trọng. Cô gái ấy sẽ không bao giờ níu kéo, không bao giờ hối tiếc, mà cô gái ấy nhất quyết sẽ từ bỏ.

14. Em đây thích sống một mình, không cần dựa dẫm, không phải chờ đợi và không bao giờ thất vọng những điều bản thân em đã làm.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống dành cho các cô gái

15. Em đủ mạnh mẽ để đi qua bão giông cuộc đời. Vì vậy anh đừng bận tâm hãy tự lo cho bản thân mình đi.

16. Người phụ nữ phải biết cách tàn nhẫn với những kẻ phụ bạc, không được khoan dung và cùng đừng tha thứ cho những kẻ như vậy.

17. Hãy mạnh mẽ lên cô gái rồi mọi thứ sẽ qua. Có thể bây giờ là bão tố, nhưng trời đâu mưa mãi được đâu.

18. Tôi không bao giờ hối hận về quá khứ, vì những điều đó làm tôi mạnh mẽ hơn. Điều mà tôi hối hận nhất trong quá khứ đó chính là đã phí phạm thời gian của bản thân để quan tâm người không đáng có được nó.

19. Cô gái à! Đừng bao giờ khiến mình mỏng manh như bồ công anh trước gió, mà hãy mạnh mẽ như xương rồng trước bão giông.

20. Hãy mạnh mẽ lên để đón nhận những áp lực của cuộc sống. Có thể chính những áp lực đó là những chiếc gai để bạn chống chọi những khó khăn trong tương lai.

Những stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh

Ngoài những stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Việt để có thể thêm những động lực tích cực thì nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh siêu hay, siêu ấn tượng. Với những stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh sau đây, có thể sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều những điều tích cực trong cuộc sống để giải tỏa được những khó khăn và những áp lực. Đừng bỏ qua những stt mạnh mẽ về cuộc sống tiếng Anh sau đây nhé!

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh

1. If you are not strong enough to overcome difficulties in life, you will not achieve anything.
– Nếu bạn không đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thì bạn sẽ không làm lên được chuyện gì cả.

2. In life, if you do not try to overcome difficulties, the door to success is always closed to you.
– Trong cuộc sống nếu bạn không cố gắng vượt qua những khó khăn thì cánh cửa thành công luôn đóng lại với bạn.

3. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die.
– Bạn nên học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn chết.(Jack Ma)

4. With the failures in the past that you experience is the foundation for you to build and develop in the future.
– Với những thất bại trong quá khứ mà bạn trải qua chính là nền móng để bạn gây dựng và phát triển trong tương lai.

5. It is better to be determined to do what you love and fail than to never do it and then regret it.
– Thà quyết tâm làm những việc mình thích mà thất bại còn hơn không bao giờ làm để rồi phải hối tiếc.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh

6. Life is not always fair, learn to adapt to what has been and is going on in life.
– Cuộc sống vẫn luôn không công bằng, hãy học cách thích nghi với những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống.

7. Do your best to make your success rate faster than your parents’ rate of aging.
– Hãy cố gắng hết mình để biến tốc độ thành công của bạn nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ.

8. Be strong guys. Successful people are always busy and never have time to cry.
– Hãy mạnh mẽ lên đi nào các bạn. Người thành công luôn bận rộn và không bao giờ có thời gian để khóc đâu.

9. Each of us is born with a mission for ourselves, no one in this world is useless, they just haven’t found their own mission.
– Mỗi người chúng ta sinh ra đều có sứ mệnh riêng dành cho bản thân, không ai trên đời này vô dụng cả chỉ là họ chưa tìm được sứ mệnh của chính mình mà thôi.

10. Be strong to accept the pressures of life. Maybe those pressures are the thorns for you to face difficulties in the future.
– Hãy mạnh mẽ lên để đón nhận những áp lực của cuộc sống. Có thể chính những áp lực đó là những chiếc gai để bạn chống chọi những khó khăn trong tương lai.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh

11. Never give up. Today is hard, tomorrow is harder, but the day after tomorrow will be great.
– Đừng bao giờ từ bỏ. Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.(Jack Ma)

12. If one day you find yourself not strong enough to move on, think about why you started.
– Nếu một ngày nào đó bạn thấy bản thân không đủ mạnh mẽ để tiếp tục bước tiếp nữa thì hãy nghĩ đến lý do tại sao lại bắt đầu.

13. In this life if you are born poor it is not your fault but if you die poor it is your fault.
– Trong cuộc sống này nếu bạn sinh ra trong nghèo khó thì đó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó mới chính là lỗi của bạn.

14. If I fail, I try again and again, and again.
– Nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa. (NICK VUJICIC)

15. Nothing is impossible for those who are persistent and try to overcome challenges.
– Không có điều gì là không thể đối với người luôn kiên trì, cố gắng vượt qua thử thách.

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống

Stt mạnh mẽ trong cuộc sống bằng tiếng Anh

16. Only the weak can never escape useless pleasures
– Chỉ có những kẻ yếu đuối mới không bao giờ thoát khỏi những thú vui vô bổ.

17. Optimists always find opportunities in difficulties, pessimists only find risks in every opportunity.
– Người lạc quan luôn tìm được cơ hội trong khó khăn, người bi quan chỉ tìm được những rủi ro trong mọi cơ hội.

18. In life, even though there are a thousand reasons to cry, you still have to find yourself a thousand reasons to always smile.
– Trong cuộc sống, dù có cả nghìn lý do khiến bạn phải khóc, nhưng bạn vẫn phải tìm cho mình 1 vạn lý do để luôn tươi cười.

19. When life has too many difficult things for you, don’t ask “why me?”. Instead, smile and say “Try me”.
– Khi cuộc sống có quá nhiều điều khó khăn đến với bạn thì đừng hỏi “tại sao lại là tôi?”. Mà hãy mỉm cười và đáp lại rằng là “Hãy cứ thử tôi đi”.

20. The best way to change your life immediately is: Stop thinking and acting negatively – Start thinking and acting positively.
– Cách tốt nhất để thay đổi cuộc đời bạn ngay lập tức chính là: Ngừng suy nghĩ và hành động tiêu cực – Bắt đầu suy nghĩ và hành động tích cực.

Trên đây là tổng hợp tất tần tật những stt mạnh mẽ trong cuộc sống. Trong cuộc sống luôn luôn tồn tại những thử thách khó khăn và áp lực, nếu như bạn không đủ mạnh mẽ vượt qua những khó khăn thì chắc chắn sẽ gục ngã không thể nào đứng dậy được. Cuộc sống của mỗi người chúng ta chính là những chuyến đi không có đích đến, mong rằng với những stt mạnh mẽ trong cuộc sống này có thể sẽ giúp bạn giải tỏa được những khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Stt hay -