[TOP] 99+ Stt trà xanh cà khịa, đá đểu dằn mặt Tuesday cực gắt

Thời gian gần đây stt trà xanh là một chủ đề được tìm kiếm rất nhiều trên mạng. Bởi trà xanh được cộng đồng mạng biết đến là như là một người thứ ba chen lấn vào chuyện tình cảm giữa hai người. Chính vì thế stt trà xanh được nhiều người tìm đến để có thể bộc lộ cảm xúc tức giận hờn dỗi, thậm chí còn đá đểu, chửi xéo thậm tệ “trà xanh”. Với những stt về trà xanh Tuesday độc đáo dưới đây có thể sẽ khiến cho bạn thoải mái dễ chịu hơn. Hãy tham khảo ngay những stt dưới đây nhé!

Mục lục:

Stt trà xanh cà khịa Tuesday cực độc đáo

Những stt trà xanh cà khịa Tuesday độc đáo được giới trẻ up lên mạng xã hội rất nhiều, như để chửi xéo, dằn mặt đối phương. Những stt trà xanh khi được up lên mạng xã hội sẽ nhận được rất nhiều lời bình luận, với những lời bình luận ấy sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những stt cà khịa trà xanh để bạn có được những dòng stt hay chia sẻ lên mạng xã hội.

Stt trà xanh

Stt trà xanh cà khịa Tuesday

1. Trà xanh là một phiên bản cao cấp của Tuesday, họ tinh tế hơn, sâu sắc hơn, mưu mô hơn, thấu hiểu lòng người hơn, dẻo miệng hơn.

2. Những cái con người trà xanh này, người cũng như tên vậy bên ngoài thì thanh mát trong lành, xinh xắn dịu dàng nhưng bản tính thật đen tối, xấu xa, ngoa ngoắt tựa như trà xanh trước và sau khi uống vào.

3. Tình yêu là mối quan hệ chỉ dành cho hai người. Nhưng có những đứa không biết đếm thì phải ?

4. Nhìn mày giả tạo lắm biết không. Đến cả hàng Tàu còn phải thừa nhận đã sản xuất ra sản phẩm lỗi như mày.

5. Tôi nghĩ cô không ăn cơm nữa thay vào đó ăn đồ trang điểm đi. Biết đâu lòng dạ của cô sẽ đẹp hơn.

6. Cảm ơn “trà xanh” đã đến. Để tôi biết tình cảm của anh dành cho tôi chỉ là sự giả tạo.

7. Đôi khi ta phải dành tặng lời cảm ơn đến Tuesday. Vì đã giúp ta không phải lãng phí thời gian với một kẻ không xứng đáng.

8. Nếu như để anh lừa dối tôi lần đầu đấy là lỗi của anh ấy. Nhưng khi tôi bị lừa dối đến lần thứ hai thì tôi chính là một kẻ ngu ngốc.

Stt trà xanh

Stt trà xanh cà khịa Tuesday

9. Khi người thứ 3 xuất hiện anh mới nhận ra rằng chẳng có tình yêu nào ở đây cả, chỉ toàn lừa dối nhau suốt thời gian vừa qua.

10. Trước khi đổ lỗi cho người thứ 3 thì hãy nhìn lại khoảng trống mà mình tạo ra để cho người khác có cơ hội chen lấn.

11. Em có từng biết rằng, ở một nơi nào đó trên thế giới này vẫn có người luôn nhớ về em, yêu thương em và mong chờ em dù biết thứ tình cảm này sẽ không được đáp lại.

12. Điều đau khổ nhất chính là bị phản bội nhưng nó không đến từ kẻ thù của chúng ta.

13. Khi niềm tin đã vỡ vụn, thì nhặt lại làm gì để bị đứt tay.

14. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng là nắng đẹp.

15. Nếu như anh yêu 2 người cùng một lúc thì anh hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu như anh thực sự yêu người thứ nhất thì sẽ không bao giờ có người thứ 2.

16. Tôi có thể là một người không hoàn hảo nhưng ít nhất tôi không giả tạo như cô.

Stt trà xanh

Stt trà xanh cà khịa Tuesday

17. Cô và những lời đồn đoán về cô thật giống nhau. Mọi thứ đều giả tạo.

18. Tôi xin lỗi khi ngắt lời cô nhé! Cô đang thuyết trình bằng ngôn ngữ của động vật sao?

19. Từ bỏ không có nghĩa là mình yêu đuối, từ bỏ để mình không phải phí thời gian cho những kẻ phản bội mình.

20. Tình yêu trong tôi vẫn còn những niềm tin của tôi dành cho anh thì đã mất đi từ lâu rồi.

21. Khi người thứ 3 xuất hiện cũng như là một thử thách dành cho tình yêu của chúng ta. Nếu như vượt qua được thử thách này tình yêu chúng ta chắc chắn là tình yêu đẹp.

22. Đừng bao giờ biến bản thân mình thành người thứ ba, đừng yêu một người chỉ coi bạn là sự lựa chọn trong khi đó bạn xứng đáng được coi là cả một bầu trời của một ai đó.

23. Các cô gái à! Đừng bao giờ để 2 người con trai có tình cảm với mình cùng một lúc. Vì điều đó không phải là chuyện hay ho gì đâu!

24. Ở đời khối cảnh u sầu: “Chồng tù, con nghiện, vợ bầu với trai”

Stt trà xanh

Stt trà xanh cà khịa Tuesday

25. Anh có nói những câu hứa hẹn với cô ta như anh đã từng nói với tôi không ?

26. Ê cái con Tuesday. Trước khi phán xét ai thì hãy nhìn lại bản thân nhé! Bởi vì mày là một thứ rác rưởi.

27. Hãy tỉnh mộng đi. Chỗ giữa ở hai chân của cô giống như cửa hàng đồ ăn Mc’Donalds. Mở của 24/7.

28. Tôi phải xin lỗi cô khi xúc phạm cô với chó. Nhưng tôi vẫn phải dành lời xin lỗi tới chó vì đã so sánh nó với loại không bằng nó.

29. Em đã sai khi tin rằng tính yêu đó là mãi mãi. Em cũng thương cô gái đó vì một ngày nào đó cô ấy cũng giống em.

30. Ừ thì mày to. Mày có quyền hô mưa gọi gió. Chính vì thế mà đến việc tiến hóa thành “Chó” cũng là điều bình thường đối với mày.

Tổng hợp stt trà xanh chửi Tuesday siêu thấm

Nếu như bạn đang có ý định làm “trà xanh” thì hãy từ bỏ ngay ý định đó đi nhé. Bởi vì trong tình yêu chỉ xuất hiện 2 người mà thôi, nếu như xuất hiện người thứ 3 thì tình yêu đó không chỉ mất đi hạnh phúc và còn làm tổn thương đến người khác. Vì vậy thứ gì đáng từ bỏ thì hãy từ bỏ ngay đi nhé! Nếu như không chịu từ bỏ thì hậu quả của viêc làm “trà xanh” sẽ không hề đơn giản đâu. Hãy đọc những stt trà xanh chửi Tuesday siêu thấm sau đây và cảm nhận ngay và luôn nhé!

Khi bạn nhận ra người yêu bạn đang có “trà xanh” ở bên ngoài thì chắc hẳn cảm xúc lúc đó của bạn rất bực bội. Vào lúc đó bạn sẽ chỉ muốn chửi thẳng mặt “trà xanh”. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những stt trà xanh chửi thẳng mặt Tuesday siêu thấm để giúp bạn dằn mặt cái con “trà xanh”.

Stt trà xanh

Stt trà xanh chửi Tuesday

1. Trên thế giới có hơn 7 tỉ người mà bạn thiếu tự tin không thể tìm cho mình nửa kia hay sao mà phải đi chen ngang vào cuộc sống hạnh phúc của người khác như thế hả ?

2. Cho em một cốc tra đào. Tiện đây cho hỏi đường vào tim anh. Đừng cho em cốc trà xanh. Em đây dị ứng với trà xanh lâu rồi.

3. Một khi tao đã ghét thì tao sẽ dẫm nát bét cái mặt mày. Một khi tao đã khinh thì tao lặng thinh coi như mày không tồn tại.

4. Đừng bao giờ nhầm lẫn tình cách của tao. Bởi tính cách của tao là do tao quyết định, còn thái độ của tao phụ thuộc vào cách sống của mày.

5. Đừng bao giờ chửi ai đó là chó. Vì như thế chẳng khác nào bạn đang khen nó sống có tình có nghĩa.

Stt trà xanh

Stt trà xanh chửi Tuesday

6. Đã là “trà xanh” còn thích đi lộn xào à. Bớt bớt đi không là chẳng còn răng để nhằn ngô đâu.

7. Trước khi đi soi mói người khác thì hãy nhìn lại bản thân mình đi nhé cái đồ trà xanh rác rưởi.

8. Đến nhà sản xuất hàng Tàu còn phải nể phục về độ giả tạo của cô đấy trà xanh.

9. Mẹ tôi từng dạy: “Phải tránh xa những người đàn ông đã có gia đình. Vì sự xuất hiện của người thứ 3 có thể sẽ làm tổn thương sâu sắc đến người phụ nữ khác”. Nhưng sau này tôi mới hiểu, thì ra không phải cô gái nào cũng có mẹ.

10. Chân lí của trà xanh là: “Đàn ông có vợ không bao giờ có cơ hội, nhưng nếu anh đẹp trai mà lại nhiều tiền thì sẽ tự khắc có cơ hội”.

Stt trà xanh chửi Tuesday

11. Những năm gần đây nạn con giáp thứ 13 và trà xanh hoành hành, và cũng có nhiều cuộc khởi nghĩa trỗi dậy khắp nơi nhằm diệt trừ tận gốc giống loài này. Nhưng do đồng bọn của chúng vừa đông, vừa ngu, và lại còn hung hãn nữa thì hầu hết các cuộc khởi nghĩa đều thất bại.

12. Những điều mà trà xanh giỏi nhất chính là giỏi lên giường và giỏi moi tiền mà thôi.

13. Bên ngoài thanh cao dịu hiền, bên trong tâm ý thâm hiểm. Đây là đặc điểm của “trà xanh”.

14. Thay vì thời gian mày chửi đổng và nói xấu tao thì mày hãy dành thời gian đấy đi học cách làm người đi nhé cái con “trà xanh”.

15. Cô gái này. Xuân sang hạ, thu sang đông cứ bình tâm mà chờ tình yêu đến rồi hãy yêu. Đừng vì thèm thuồng tình yêu mà cướp đi hạnh phúc của người khác.

TOP những stt trà xanh dằn mặt con giáp thứ 13 đặc sắc nhất

Nếu như ai đó đang có ý định làm con giáp thứ 13 hay còn gọi là (trà xanh) trong chuyện tình cảm của bạn thì hãy dằn mặt những kẻ đó ngay bằng những stt trà xanh này nhé. Nếu như bạn chưa có stt trà xanh dằn mặt con giáp thứ 13 thì hãy tham khảo ngay những stt trà xanh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Stt trà xanh

Stt trà xanh dằn mặt con giáp thứ 13

1. Người thứ 3 không hề có lỗi, lỗi ở chính chúng ta, chúng ta đã không đủ sáng suốt để lấp lại những khoảng trống và đã để con giáp thứ 13 nó chen ngang vào hạnh phúc và để nó âm thầm phá hoại hạnh phúc của chúng ta.

2. “Trà xanh” xuất hiện chính là thử thách tình yêu của chúng ta. Nếu như em và anh vượt qua thử thách này thì mới gọi là tình yêu đích thực.

3. Rồi một ngày nào đó anh sẽ nhận ra rằng không phải nắng nào cũng là nắng đẹp.

4. Nếu như anh mà muốn bên tôi thực sự thì đã không có con “trà xanh” xuất hiện.

5. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào phở. Cơm ngon, phở dẻo nhưng deo’ thể ăn chung được đâu.

Stt trà xanh dằn mặt con giáp thứ 13

6. Tôi mạnh mẽ như này không có anh tôi vẫn sống tốt. Nhưng cô ta thì không!

7. Người thứ 3 xuất hiện tôi mới thấy rõ rạn nứt trong tình yêu, vậy mà tôi cứ nghĩ tình yêu em dành cho tôi là chân thực.

8. Màn kịch do mày làm đạo diễn kiêm diễn viên đã hết. Tao cũng đã rất bàng hoàng khi nhận ra mày thật tài ba trong vai người con gái tử tế.

9. Với xã hội này, mày làm trà xanh đi cướp hạnh phúc người khác là mày sai rồi. Vậy nên mày đừng nói gì cả tất cả lời nói của mày người ta chi coi là rác rưởi mà thôi.

10. Khi tôi từ bỏ không phải là tôi yếu đuổi mà là vì tôi không muốn lãng phí thời gian cho những kẻ không đáng.

Những stt trà xanh hay gửi tới người thứ 3 cực sâu sắc

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng quý giá trong cuộc sống. Nhưng khi trong tình yêu xuất hiện “trà xanh” phá vỡ thứ tình cảm quý giá ấy thì sẽ nhận được rất nhiều những lời chửi rủa, đay nghiến. Nhưng không phải “trà xanh” nào cũng xấu đâu nhé! Bởi có những “trà xanh” xuất hiện để có thể giúp ai đó tìm lại được hạnh phúc của riêng mình.

Với những stt trà xanh hay và sâu sắc sau đây có thể sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn khác về “trà xanh”. Trong tình yêu khi cả 2 đã không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm thì đừng cố chấp làm gì nữa, bởi càng cố chấp sẽ khiến cả 2 phải chịu thêm những tổn thương. Vì vậy thứ gì đáng từ bỏ thì hãy từ bỏ. Biết đâu khi từ bỏ cả 2 người có thể tìm được hạnh phúc mới. Hãy cùng tham khảo những stt trà xanh mà chúng tôi chia sẻ bên dưới này để có cái nhìn khác về “trà xanh” nhé.

Stt trà xanh

Stt trà xanh hay gửi tới người thứ 3

1. Tình yêu là thứ tình cảm không phải để giành giật nhau. Tất nhiên ai cũng ghét “trà xanh”, những hãy cảm ơn họ, vì chính họ đã giúp bạn nhận ra bộ mặt thật của người mà bạn đã yêu rất nhiều.

2. “Trà xanh” không hề có lỗi và cũng không hề đáng trách. Đáng trách là người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu mà quên đi những lời thề non hẹn biển.

3. Ta phải cảm ơn cái cô gái được người ta gọi là “trà xanh” bởi có những người như cô mới giúp chúng ta nhận ra chúng ta không thể lãng phí thời gian cho những người không đáng.

4. Nếu như anh đó anh nói rằng tình yêu của đôi ta là chân thật thì giờ đây cô ta chỉ là phép thử, để xem sau cùng tình yêu đó có đủ đậm sâu để có thể vượt qua những khó khăn hay không. Mà nếu anh vì cô ta mà bỏ cuộc thì tôi sẽ buông tay tự nguyện rời xa anh.

5. Nỗi buồn của người thứ 3 chính là khi buồn là anh ta mới ngó tới, còn khi vui anh ta sẽ chẳng bao giờ tìm đến.

Stt trà xanh

Stt trà xanh hay gửi tới người thứ 3

6. Những “trà xanh” luôn mang trên mình hai gánh nặng đó chính là: Sự dằn vặt và là tình yêu không bao giờ có kết quả tốt đẹp.

7. Tôi nói rằng tôi cảm thấy ổn khi trở thành cô gái khác trong mối quan hệ của họ. Nhưng tôi không hề tôi chỉ quá tuyệt vọng để được yêu thương và tôi đành chấp nhận trở thành một mối tình qua đường của ai đó.

8. Tôi là người thứ 3. Lương tâm của tôi cảm thấy tội lỗi vô cùng, nhưng tôi yêu sự quan tâm, chú ý của anh ấy dành cho tôi.

9. Tôi luôn cố gằng kiềm chế cảm xúc để không phá vỡ hạnh phúc của ai đó. Nhưng lòng tôi vẫn cứ nhớ và tìm đến anh ấy.

10. Cảm giác đau khổ còn nhiều hơn cả hạnh phúc, bởi vì người thứ 3 chỉ là mảnh ghép phụ của cuộc sống, có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Stt trà xanh

Stt trà xanh hay gửi tới người thứ 3

11. Có một mối quan hệ chỉ có anh biết, em biết. Mà mọi người không biết, một mối quan hệ mập mờ chẳng đi đến đâu cả.

12. Em muốn được chạy đến bên anh để được ôm anh, muốn được anh yêu thương. Nhưng anh đừng lo em biết vị trí của mình mà. Em chỉ là một người đàn bà khác mà thôi.

13. Nếu bạn có tình cảm với 2 người cùng một lúc thì hãy làm ơn chọn người thứ 2. Bởi nếu như tình cảm bạn trao cho người thứ nhất thật lòng thì không bao giờ có người thứ 2.

14. Tình yêu đối với 2 người đã là điều không hề đơn giản, chứ nói chi đến tình yêu dành cho người thứ 3 lại càng khó khăn gấp bội phần.

15. Những người thứ 3 tự huyễn và thường cho rằng mình đang được sống cho tình yêu đích thực của cuộc đời.

Stt trà xanh

Stt trà xanh hay gửi tới người thứ 3

16. Có những lúc rất muốn tìm đến người ấy để kể cho người ấy những câu chuyện vụn vặt của riêng mình. Chợt nhận ra rằng người ấy đã trở thành một người khác rồi.

17. Đừng bao giờ biến mình thành kẻ thứ ba. Trong khi đó bạn xứng đáng là cả một bầu trời của một ai đó.

18. Kẻ thứ 3 luôn không được phép xuất hiện khi chưa được người đàn ông của bạn cho phép.

19. Khi là người thứ 3 bạn không chỉ là người chấp nhận cái sai, mà còn phải đối diện với rất nhiều những lời trách mắng xung quanh.

20. Với xã hội, khi bạn là “trà xanh” thì bạn chính là người sai rồi, là lỗi lầm mà không ai có thể chấp nhận được, khi bạn cố cãi thì những lời nói đó chỉ là lời bao biện mà thôi.

21. Được mang cho mình cái danh là trà xanh cũng đúng thật. Bởi trà xanh vừa chát và vừa đắng.

22. Anh vẫn như ngày xưa, vẫn lo lắng, vẫn quan tâm, vẫn nhớ em, nhưng anh vẫn mãi mãi là người thứ 3.

Trên đây là những câu chửi hay có thể sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc bực bội và dằn mặt con giáp thứ 13 hay con gọi là “trà xanh”. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ tới các bạn những stt trà xanh giúp cho mọi người có cái nhìn tích cực hơn về người đến sau. Mong rằng với những stt mà chúng tôi chia sẻ bên trên có thể sẽ giúp các bạn chọn lọc được những stt về trà xanh dằn mặt Tuesday phù hợp với bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và mạnh khỏe nhé!

Stt hay -